Đối với những người mới tham gia thị trường, tâm lý lạc quan được đưa ra bởi những người ủng hộ Bitcoin có thể thể hiện mình là người nước ngoài, nhưng những người chơi cũ trên thị trường nhận thức được các mô hình giá lịch sử của Bitcoin và gần như chắc chắn rằng tháng 9 chỉ là một sự giảm giá vô tội vạ.

Cuộc chạy giữa xu hướng tăng sắp kết thúc


Trong một chủ đề lặp lại hoàn toàn cảm xúc của một số người ủng hộ Bitcoin phổ biến nhất, nhà đầu tư Bitcoin Lark Davis giải thích lý do tại sao quý 4 sẽ trở thành điều tốt nhất cho thị trường tiền điện tử.

Bất chấp cuộc tắm máu gần đây, anh ta bắt đầu với một tuyên bố táo bạo mà nhiều người ủng hộ đã gián tiếp bày tỏ trong quá khứ; sự gia tăng giá sắp xảy ra sẽ đưa Bitcoin lên mức chưa từng thấy, sau đó sẽ dẫn đến một làn sóng các triệu phú tiền điện tử như Davis đã lưu ý.

“Quý 4 năm 2021 sẽ tạo ra nhiều triệu phú, chúng tôi vẫn chưa đạt được đỉnh cao cho thị trường tiền điện tử. Trong khi nỗi sợ hãi đã tăng cao trong tuần này, tôi vẫn lạc quan cho đến cuối năm nay ”.

Lý do cho quan điểm này được phản ánh trong các mô hình thị trường lịch sử được quan sát từ năm 2013 trở lại đây, nơi thị trường mất giá đáng kể trong bốn năm liên tiếp từ năm 2017. Năm 2013 và 2014 cũng thuộc nhóm này, trong khi năm 2015 và 2016 là ngoại lệ.

Các yếu tố khác gợi ý một sự điều chỉnh lớn đang được tiến hành


Mặc dù cuộc khủng hoảng gần đây từ Trung Quốc là đặc biệt cho năm nay và đã gây ra căng thẳng trên thị trường, các chuyên gia nhấn mạnh rằng giống như năm 2013, thị trường vẫn đang trong một chu kỳ Bitcoin khá bình thường, nói thêm rằng “Nếu chúng ta tin vào lý thuyết chu kỳ kéo dài thì BTC rất khó có khả năng đứng đầu vào tháng 4, nhiều khả năng là cuối năm 2021, đầu năm 2022 ”.

Hơn nữa, vào tháng 7, các đợt bán tháo cũng được ghi nhận sau hai đợt tăng giá cuối cùng vào tháng 9, theo sau là giá đóng cửa hàng năm của parabol. Mô hình lịch sử này tương tự như điều kiện thị trường hiện tại và nhà đầu tư khẳng định rằng mặc dù lịch sử có thể không bắt chước chính xác quá khứ, nhưng “nó chắc chắn có vần điệu”.

Ngoài ra, dữ liệu trên chuỗi vẫn rất lạc quan đối với Bitcoin. Nguồn cung Bitcoin cao điểm cũng được cho là đã diễn ra vào năm 2020, khiến những tháng tới hứa hẹn cho Bitcoin vì sự khan hiếm sẵn sàng kích hoạt tăng giá.

Lưu ý cuối cùng, nhà đầu tư đưa ra hai xu của mình về những gì những năm 2020 nắm giữ đối với tiền điện tử, cũng như những gì anh ta tin rằng kế hoạch thoát an toàn nhất là.

“Những suy nghĩ cuối cùng. Cho dù tôi đúng hay sai, tôi vẫn duy trì niềm tin chắc chắn và đơn giản rằng tiền điện tử sẽ là người tạo ra của cải lớn nhất trong những năm 2020. Tái bút: Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch thoát ra. Đừng trả lại tất cả lợi nhuận của bạn cho thị trường. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây