Nhìn vào các biểu đồ và bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào cũng sẽ thấy Cardano hiện đang gặp khó khăn. Tài sản kỹ thuật số hiện đang giảm giá so với phần còn lại của thị trường, vốn đang bị ảnh hưởng bởi tình hình Evergrande ở Trung Quốc. Thị trường đang trong xu hướng giảm khi tình hình diễn biến. Mối quan hệ lớn nhất của nó với thị trường là việc Tether bị cáo buộc sở hữu một số trái phiếu Evergrande.

Điều này đã tràn vào thị trường tiền điện tử theo một cách lớn. Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng với tin tức này và khi các altcoin theo sau, Cardano cũng đã ghi nhận giá giảm. Đạt mức thấp chưa từng thấy kể từ khi cuộc biểu tình bắt đầu vào tháng 8. Các chỉ báo hiện tại cho thấy thị trường đã sẵn sàng cho sự suy giảm thêm. Nhưng Giám đốc điều hành của deVere Nigel Green tin rằng mặc dù ADA có thể ngừng hoạt động, nhưng nó chắc chắn vẫn chưa xảy ra.

Cardano vẫn chưa kết thúc

Green giải thích lý do của mình đằng sau chuỗi thời gian nóng bỏng của Cardano còn lâu mới kết thúc. Giám đốc điều hành đã trích dẫn những tiến bộ công nghệ gần đây trong dự án, cụ thể là việc bổ sung khả năng hợp đồng thông minh gần đây vào blockchain. Do đó, Green chỉ ra rằng tài sản kỹ thuật số sẽ sớm thiết lập mức cao nhất mọi thời đại.

Nói chuyện với Insider, Giám đốc điều hành chỉ ra rằng Cardano hiện có danh tiếng là một loại tiền điện tử “xanh”. Cùng với một cuộc biểu tình trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Green nhận thấy giá của tài sản kỹ thuật số chạm mức 4 đô la vào cuối năm 2021. Với mức giá hiện tại của tài sản, đây sẽ là mức tăng 91% cho đến thời điểm này.

Một lý do chính đằng sau lập trường lạc quan của Green đối với Cardano liên quan đến các ứng dụng của mạng. Việc bổ sung các hợp đồng thông minh gần đây đã mang lại sự bùng nổ thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) cho Cardano. Một lần nữa tăng các trường hợp sử dụng của blockchain. Giám đốc điều hành của deVere tin rằng khả năng giải quyết vấn đề là động lực chính.

“Những thứ bạn nên xem xét là mục đích của tiền điện tử, nó đã tồn tại được bao lâu trên thị trường, vốn hóa thị trường và các giải pháp cơ bản của nó. Tiền điện tử giải quyết được vấn đề có khả năng thành công hơn những loại tiền không giải quyết được vấn đề. Green nói với Insider càng lâu thì tiền điện tử càng có nhiều niềm tin và tiền điện tử được phát triển trên các mạng lưới mạnh mẽ sẽ tồn tại lâu hơn.”

Cardano (ADA) price chart from TradingView.com
Giá ADA rơi vào $2,11 | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Cũng giống như tăng giá trên Ethereum

Triển vọng tăng giá của Green không chỉ rơi vào Cardano. Giám đốc điều hành cũng giải thích rằng ông cũng lạc quan về Ethereum. Những lý do cho điều này về cơ bản giống với những lý do được đưa ra cho Cardano. Các trường hợp sử dụng rộng lớn của chúng làm cho cả hai dự án trở nên quan trọng đối với người dùng và do đó sẵn sàng tăng cao hơn trên thị trường. Sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với dự án cũng tăng lên, điều này khiến nó trở nên có giá trị hơn hầu hết các dự án trên thị trường.

Ethereum, theo Green, sẽ hoạt động tốt hơn bitcoin. Giám đốc điều hành cho biết mặc dù tiền điện tử tiên phong chắc chắn sẽ trở lại mức cao nhất mọi thời đại trước khi năm nay kết thúc. Mang lại cho bitcoin mức tăng giá 50% trong tương lai. Không ngạc nhiên, với lập trường của mình, Green tin rằng Ethereum sẽ giao dịch cao hơn bitcoin trong 5 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây