Trong lần xuất hiện vào ngày 23 tháng 9 trên “Squawk Box” của CNBC, Jay Clayton, cựu sếp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, đã đưa ra một dự đoán lạc quan về tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử:

Cá nhân tôi tin rằng công nghệ này sẽ tồn tại ở đây.

Là cảnh sát hàng đầu của Phố Wall, Clayton đã bị chỉ trích vì không chấp thuận một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Bitcoin và khởi kiện công ty sổ cái phân tán Ripple.

Mặc dù bị chỉ trích vì thái độ thù địch với ngành trong nhiệm kỳ của mình, Clayton hiện ngồi trong ban cố vấn của quỹ tiền điện tử One River Digital và nhà cung cấp lưu ký tài sản kỹ thuật số Fireblock.

Ông cũng là chủ tịch không điều hành của công ty quản lý tài sản Apollo Global Management.

Xây dựng dựa trên các quy tắc hiện có

Clayton đã cân nhắc về tình trạng khó khăn gần đây của Coinbase với cơ quan quản lý chứng khoán đáng sợ.

Anh ấy đã đề cập đến lựa chọn gần đây của mình trên The Wall Street Journal, trong đó anh ấy đã đưa ra một trường hợp để tạo ra một khuôn khổ quy định sẽ dựa trên các quy tắc bảo vệ thị trường hiện có.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, luật sư nổi tiếng tuyên bố rằng điều quan trọng là phải xác định những gì tương tự đương nhiệm một số loại tiền điện tử hoặc các sản phẩm dựa trên tiền điện tử có:

Nó bắt đầu giống một quỹ tương hỗ trên thị trường tiền tệ vào thời điểm nào?

Theo báo cáo của U.Today, Coinbase đã bất ngờ hủy triển khai sản phẩm Lend của mình ngay sau khi tiết lộ rằng họ đã nhận được lời đe dọa kiện tụng từ SEC.

Sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ hiện đã chuyển sang tăng cường đội ngũ pháp lý và tuân thủ của mình.

Ripple, đã nhanh chóng liên kết với Coinbase, tiếp tục chiến đấu với SEC, với việc nhóm của họ gần đây đã báo hiệu rằng một thỏa thuận không có trên bàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây