Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Giám đốc điều hành của Airbnb, Brian Chesky, đã nói về nhu cầu thanh toán tiền điện tử tại công ty của anh ấy. Mặc dù anh ấy không đưa ra thông báo hoặc tiết lộ nào về triển vọng chấp nhận tiền điện tử, nhưng Chesky đã đề cập đến mối liên hệ của anh ấy với Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ.

Giám đốc điều hành Airbnb Brian Chesky nói về khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong cuộc phỏng vấn mới nhất

Nói chuyện với Liz Claman trong The Claman Countdown, Chesky đã thảo luận về phương hướng mà Airbnb đang hướng tới và khả năng thích ứng của công ty theo môi trường kinh doanh đang thay đổi.

Tại thời điểm này, Claman đã hỏi vị khách của mình về khả năng tiền điện tử được thêm vào các tùy chọn thanh toán của công ty. Đáp lại, Chesky trả lời:

“Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu, tôi đã nhận được nó trong nhiều năm, tôi không có gì để thông báo về nó hôm nay.”
Chesky cũng được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​của mình về cuộc đấu tranh đang diễn ra giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Người đồng sáng lập Airbnb lưu ý rằng các doanh nghiệp sẽ phải tham gia vào việc giáo dục chính phủ về loại tài sản non trẻ. Và mặc dù quá trình này sẽ “lộn xộn”, nhưng nó rất quan trọng đối với sức khỏe của ngành.

Lưu ý về tác động của đại dịch đối với lĩnh vực khách sạn, Chesky chỉ ra rằng du lịch công tác sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng trong tương lai. Ông giải thích rằng công nghệ đã phát triển đến mức có thể giải quyết hầu hết các nhu cầu kinh doanh mà không cần các cuộc họp thực tế. Do đó, mọi người ngày càng phụ thuộc vào hội nghị truyền hình hơn là đi du lịch để trao đổi trực tiếp.

Trong tương lai, giám đốc Airbnb hy vọng du lịch giải trí sẽ phát triển đáng kể. Anh ấy nói thêm rằng 1/5 khách hàng của công ty anh ấy là những người thích sống trong bất động sản hơn một tháng.

Kết nối Coinbase của Airbnb

Mặc dù Chesky không tiết lộ bất kỳ chi tiết mới nào về tham vọng tiền điện tử của công ty mình, nhưng anh ấy đã ám chỉ mối liên hệ của mình với Coinbase.

Đối với những người chưa biết, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã từng là giám đốc sản phẩm kỹ thuật của Airbnb.

Trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư, Chesky nói rằng anh ấy rất ấn tượng với thành công của Armstrong và những gì Coinbase đã đạt được cho đến nay.

“Thực tế là thú vị, CEO của Coinbase từng làm việc cho Airbnb nên chúng tôi thực sự tự hào về thành công của họ.”

ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây