Được thúc đẩy bởi sự hồi sinh của Bitcoin lên 44 nghìn đô la, thị trường altcoin đang chứng kiến ​​một số sự phục hồi sau những đợt bán tháo gần đây. Monero, có lịch sử chia sẻ mối tương quan cao với đồng tiền vua, đã bật trở lại từ mức hỗ trợ của nó và quan sát thấy một cuộc biểu tình rất cần thiết. Tuy nhiên, một số mức giá quan trọng phải được đảo ngược để quay đầu nhiều hơn.

Đường SMA 200 hàng ngày chạy theo xu hướng giảm và thị trường, vào thời điểm viết bài, vẫn mở rộng hơn cho các vị thế bán.

Tại thời điểm viết bài, XMR đang giao dịch ở mức 248,4 đô la, tăng 9,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Monero

Nguồn: XMR/USD, TradingView

Monero đã có một khởi đầu tốt vào tháng 9. Đồng altcoin này đã vượt qua mức thấp nhất vào cuối tháng 8 và tăng 15% lên mức cao nhất trong 2 ngày là 317 đô la. Kể từ đó, người bán dường như đã lật lại kịch bản. Một cuộc tấn công không ngừng đã kéo XMR tăng hơn 30% khi các mức hỗ trợ 281,6 đô la và 247 đô la không chịu nổi áp lực bán.

Từ đó, một đợt đột phá nêm mở rộng đã giúp XMR lấy lại được một số điểm đã mất. Tuy nhiên, người bán có thể được kỳ vọng sẽ giữ lợi nhuận trong tầm kiểm soát.

Điều này sẽ được mong đợi vì một số lý do. Đầu tiên, các nến vẫn nằm dưới SMA 200 hàng ngày của chúng (không được hiển thị) – Một chỉ báo có xu hướng thu hút những người bán khống trên thị trường. Thứ hai, XMR, vào thời điểm viết bài, vẫn chưa dứt khoát đóng cửa trên mốc $247, hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Để mở rộng lên một tầm cao mới, XMR cần phải vượt qua mức giá trần là $247 và sau đó là $281,6.

Lý luận

Vì XMR nằm trong xu hướng giảm, người mua thường thoát khỏi vị trí của họ khi RSI tăng lên từ 55-60. Điều này cho phép các nhà giao dịch thu về một số lợi nhuận trước khi làn sóng áp lực bán tiếp theo xuất hiện trên thị trường. Nếu vậy, vài phiên tiếp theo sẽ thấy XMR trượt xuống mức thấp hơn trên biểu đồ.

Tuy nhiên, MACD và AO lạc quan hơn một chút và có vẻ sẽ leo lên trên các nửa đường tương ứng của chúng. Trong cả hai trường hợp, hai chỉ báo cần phải tăng thêm trước khi có thể mong đợi một kết quả tăng giá.

Kết luận

Cuộc biểu tình của XMR có thể bị giới hạn ở mức $247 – $250 trước khi quan sát thấy việc chốt lời. Các chỉ báo vẫn chưa cho thấy các vị thế tăng. Ergo, một cuộc biểu tình kéo dài dường như không thể xảy ra.

Khi lần rút tiền tiếp theo được bắt đầu, hãy mong đợi XMR sẽ truy cập lại mức $230. Một đợt bán tháo nghiêm trọng hơn thậm chí có thể kéo giá trở lại mức $212,9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây