Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Amber Group đang cân nhắc việc niêm yết trực tiếp, với Hoa Kỳ là “điểm đến có thể xảy ra”, theo Giám đốc điều hành của nó.

Michael Wu cho biết trong một cuộc phỏng vấn với South China Morning Post, một danh sách trực tiếp sẽ được “lên bàn” trong vòng hai năm tới.

Ông nói: “Hoa Kỳ là một điểm đến khả dĩ, nhưng chúng tôi có tư tưởng cởi mở.”

Các khía cạnh trong kế hoạch của Amber có thể làm dấy lên lo ngại về quy định ở Hoa Kỳ. Amber cho phép khách hàng kiếm lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử bằng cách cho các khách hàng khác vay với lãi suất cao hơn. Sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết công khai Coinbase gần đây đã hủy bỏ kế hoạch tung ra một dịch vụ tương tự sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đe dọa sẽ kiện nó vì cung cấp những gì nó được coi là một sản phẩm bảo mật chưa đăng ký.

Amber Group cũng cung cấp giao dịch thuật toán, tần suất cao và giao dịch không cần kê đơn cho các khách hàng tổ chức và có các hoạt động tại Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và Canada.

Công ty đã đạt được trạng thái kỳ lân vào tháng 6 sau vòng tài trợ 100 triệu đô la, định giá 1 tỷ đô la. Các nhà đầu tư của nó bao gồm Tiger Global Management, Coinbase Ventures và Blockchain.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây