Tezos đã đảm bảo mức tăng hai chữ số khi đồng tiền này tăng giá trong 24 giờ qua và đạt mức cao nhất trong một tuần. IOTA tăng giá 6,3% và vượt lên trên đường hỗ trợ ngay lập tức của nó. Cuối cùng, Compound tăng 5,1% bất chấp áp lực mua của nó đang vật lộn để hồi sinh.

Tezos [XTZ]

Tezos, IOTA and Compound Price Analysis: 23 September
XTZ/USD, TradingView

Tezos đã tăng 15,7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 5,74 đô la. Nó có thể lật đổ ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $5,84 trong các phiên giao dịch sắp tới và giao dịch gần mức cao nhất trong một tuần là $6,81.

Các thông số cho Tezos chỉ ra hành động giá tăng trên biểu đồ. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của altcoin này đứng trên đường 20-SMA. Điều này có nghĩa là động lượng giá đã đến với người mua trên thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối được nhìn thấy trên nửa đường. MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây. Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây.

Giá giảm sẽ dẫn đến giao dịch XTZ gần mức hỗ trợ gần nhất của nó là 5,04 đô la và sau đó là 4,05 đô la.

IOTA

Tezos, IOTA and Compound Price Analysis: 23 September
IOTA/USD, TradingView

IOTA đã tăng 6,3% trong 24 giờ qua và được định giá ở mức 1,36 đô la. Vào thời điểm báo chí, nó vừa lật đổ đường hỗ trợ 1,34 đô la. Khi duy trì sự phục hồi ổn định, IOTA có thể quay lại mức $1,59 và sau đó giao dịch gần $1,83. Triển vọng kỹ thuật có vẻ khả quan.

MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng tăng và biểu đồ màu xanh lá cây lóe lên. Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Ngược lại, Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới 50 – Một dấu hiệu cho thấy sức mua giảm.

Sức mua giảm liên tục sẽ kéo giá xuống 1,22 đô la và sau đó xuống mức thấp nhất trong ba tuần của alt là 0,95 đô la.

Compound [COMP]

Tezos, IOTA and Compound Price Analysis: 23 September
COMP/USD, TradingView

Hợp chất đã phục hồi 5,1% trong 24 giờ qua. Một mức kháng cự trên cao đang chờ đợi tiền điện tử ở mức 343,49 đô la. Các mức kháng cự bổ sung khác là $393,07, $430,06 và sau đó là mức cao nhất trong một tuần của Compound là $456,76.

Các chỉ báo chính ngụ ý hành động giá tăng do sự phục hồi của tiền điện tử.

Parabolic SAR đã căn chỉnh các đường chấm bên dưới các thanh nến của giá – Một giá trị có nghĩa là giá đang tăng. MACD cũng mô tả xu hướng tăng giá thông qua biểu đồ màu xanh lá cây. Ngược lại, sức mua vẫn tiếp tục giảm do Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới nửa đường.

Nếu áp lực bán tiếp tục chiếm ưu thế, giá có thể giảm trở lại. Hỗ trợ gần nhất cho Hợp chất là $310,79

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây