Binance, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử hàng đầu, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Zane Wong làm Giám đốc Tuân thủ KYC.

Trong một thông cáo báo chí chính thức, Binance nhấn mạnh rằng Giám đốc Tuân thủ KYC được chọn gần đây sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về tuân thủ quy định. Wong có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Trong vai trò trước đây, Wong đã làm việc với Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới. Cô cũng đã làm việc với JPMorgan và Bank of America Merrill Lynch. Ngoài kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính toàn cầu, Wong còn được chứng nhận bởi Hiệp hội Tuân thủ Quốc tế và Hiệp hội Chống Rửa tiền.

Thông báo mới nhất từ ​​Binance được đưa ra gần một tuần sau khi công ty bổ nhiệm Nils Andersen Röed, cựu lãnh đạo dự án của Đơn vị Web đen của Cảnh sát Quốc gia Hà Lan, làm Giám đốc Kiểm toán và Điều tra.

“Chúng tôi đã thấy sự chấp nhận chủ đạo đối với tài sản kỹ thuật số tăng tốc trong những năm gần đây. Bản chất phát triển nhanh chóng của tiền điện tử đòi hỏi chúng tôi phải hợp tác phát triển các tiêu chuẩn quy định để đảm bảo sự tuân thủ của ngành.”

Wong nhận xét về thông báo gần đây.

Tuân thủ KYC

Kể từ tháng 8 năm 2021, Binance đã tăng yêu cầu KYC để tăng cường bảo vệ người dùng. Thông qua việc bổ nhiệm Wong, Binance nhằm mục đích làm cho quy trình Tuân thủ KYC của mình trở nên hiệu quả.

“Kinh nghiệm của tôi với các tổ chức và dịch vụ tài chính truyền thống đã đặt nền tảng vững chắc mà dựa vào đó chúng tôi có thể thích ứng để khám phá các phương pháp hoạt động cho ngành công nghiệp tiền điện tử hướng tới tương lai. Binance là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường này và tôi rất vui khi được trở thành một phần của tổ chức chuyên giúp ngành công nghiệp tuân thủ hơn, linh hoạt hơn và bền vững hơn trong dài hạn.”

Wong nói thêm.

Vào tháng 8 năm 2021, Binance đã đề cập rằng tất cả người dùng mới của công ty phải hoàn thành Xác minh trung gian để truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm tiền gửi, giao dịch và rút tiền điện tử. Trong cùng tháng, Binance đã bổ nhiệm cựu Điều tra viên Hình sự Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Greg Monahan làm Giám đốc Báo cáo Rửa tiền Toàn cầu (GMLRO) mới của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây