GIGXPAD, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Châu Phi, đang hợp tác với mạng blockchain công cộng Conflux để mã hóa các tài sản trong thế giới thực trong nước, theo một tuyên bố của công ty được chia sẻ với Forkast.News.

Tóm tắt

Sự hợp tác, đánh dấu trường hợp sử dụng đầu tiên của Blockchain Conflux của Trung Quốc ở châu Phi, sẽ thấy GIGXPAD triển khai một nền tảng huy động vốn cộng đồng phi tập trung trên Conflux. Theo một tuyên bố, GIG Mobility, một công ty vận tải hành khách Nigeria điều hành hơn 30 bến xe buýt trên khắp Tây Phi, sẽ là đối tác đầu tiên mã hóa tài sản thực trên thị trường GIGXPAD. GIG Mobility dự định tài trợ cho một đội xe buýt mới bằng cách mã hóa 100 xe buýt, gây quỹ từ các nhà đầu tư và với một phần lợi nhuận sẽ được phân phối cho những người dùng đặt cọc GIGX làm lợi nhuận.

Mục tiêu của GIGXPAD là trở thành cầu nối giữa DeFi và tài sản thế giới thực trên khắp châu Phi bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn và mang lại cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư bán lẻ. Ứng dụng GIGXPAD trên Conflux có các hợp đồng thông minh và nhóm đặt cược cho phép các doanh nghiệp tài trợ cho tài sản trong thế giới thực và các nhà đầu tư để đặt cược và kiếm phần thưởng.

Osamede Arhunmwunde, đồng sáng lập GIGX cho biết: “Hệ sinh thái dịch vụ tài chính của châu Phi vẫn là một mạng lưới khép kín với ít tính minh bạch và quyền truy cập hạn chế, nhưng chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain có tiềm năng thay đổi điều đó. Bằng cách gắn các tài sản trong thế giới thực vào một mã thông báo kỹ thuật số, chúng tôi không chỉ mở ra khả năng tiếp cận các nguồn vốn mới mà còn gắn kết lợi ích của khách hàng và các bên liên quan bằng cách dân chủ hóa quyền sở hữu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây