EOS đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh xung quanh mức Fibonacci 23,6%. Sau một nỗ lực đột phá thất bại, người bán dường như đã sẵn sàng bắt đầu một đợt giảm giá khác, khiến thị trường chạm mức thấp nhất được thấy lần cuối vào cuối tháng Bảy. Trong khi đó, những con bò đực sẽ tìm cách ngăn chặn dòng chảy ở mức hỗ trợ 3,8 đô la và hy vọng sẽ phục hồi động lực.

Việc đóng cửa trên $ 4,5 sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi và cho phép tăng giá nhiều hơn. Tại thời điểm viết bài, EOS được định giá 4 đô la, giảm 6,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ EOS

Nguồn: EOS / USD, TradingView

EOS đã suy yếu trên biểu đồ kể từ giữa tháng 8. Năm mức đáy thấp hơn, được đánh dấu bởi một đường xu hướng dốc xuống, xuất hiện ngay sau những đợt phục hồi mạnh mẽ. Đây là một dấu hiệu cho thấy số lượng bán ra lớn hơn khi các cuộc biểu tình kết thúc. Với việc chốt lời là một mối đe dọa thường xuyên trên thị trường, EOS đã tìm cách xem xét lại mức hỗ trợ 3,8 đô la trong vài phiên tới. Động lượng đã có ở bên bán sau khi một thanh nến duy nhất di chuyển xuống dưới đường SMA 20 (màu đỏ).

Việc đóng cửa dưới 3,8 đô la có thể kéo dài thêm 20% giá trị. Điều này sẽ đẩy EOS đến vùng nhu cầu từ $ 3,06 đến $ 3,19. Từ đó, một số ổn định có thể được tìm thấy. Đối với một sự đảo ngược, những con bò đực sẽ cần phải bảo vệ 3,8 đô la khỏi sự cố. Một số chuyển động đi ngang trên mức hỗ trợ này có thể giúp người mua tạo lại động lực và bắt đầu một đợt tăng.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối được giao dịch trong vùng giảm giá và tại thời điểm báo chí, vẫn chưa chạm vào vùng quá bán của nó. Điều này có nghĩa là có thể thua lỗ thêm trước khi có bất kỳ nỗ lực nào về một sự trở lại tăng giá.

Các tín hiệu yếu cũng rõ ràng trên MACD khi nó gần giao nhau với xu hướng giảm bên dưới đường nửa của nó. Trên thực tế, Chỉ báo Siêu xu hướng đã đưa ra một tín hiệu bán rõ ràng và đặt mức cắt lỗ ở mức 4,6 đô la.

Phần kết luận

Các tín hiệu nói trên có lợi cho người bán hơn là người mua. Với thị trường có vẻ yếu dưới 4,5 đô la, có thể dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại vùng nhu cầu của EOS là 3,06 – 3,19 đô la trong các phiên tới.

Người mua có thể tham gia lại thị trường khi EOS chạm vào vùng nhu cầu này. Tuy nhiên, người ta nên đợi xác nhận đảo chiều trước khi mua một vị thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây