Đối với một số altcoin, việc khôi phục có vẻ như là một thách thức nhỏ vào thời điểm báo chí.

Bitcoin Cash đang hướng tới mức hỗ trợ ngay lập tức, đây cũng là mức thấp nhất trong nhiều tháng. Sau khi mất 9,7% giá trị, đà tăng giá của NEM nghiêng về phía người bán. Cuối cùng, Enjin giảm giá 7,4% khi đồng altcoin này hiển thị tín hiệu bán trên chỉ báo của nó.

Bitcoin Cash [BCH]

Bitcoin Cash, NEM and Enjin Price Analysis: 24 September
BCH/USD, TradingView

Bitcoin Cash đã ghi nhận mức lỗ 7,3% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 505,22 đô la. Đường hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền này là $ 504,63 và chạm vào mức giá này có nghĩa là BCH sẽ giao dịch ở mức thấp nhất trong nhiều tháng.

Áp lực bán vượt áp lực mua trên thị trường. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng dưới mốc 50 gần vùng quá bán, có nguy cơ giảm xuống dưới mức đó. Chaikin Money Flow cũng ghi nhận sự sụt giảm trong dòng vốn, mặc dù chỉ báo này nằm trên đường giữa. Cuối cùng, Awesome Oscillator nhấp nháy một thanh tín hiệu màu đỏ khi phiên giao dịch cuối cùng có màu đỏ.

Nếu áp lực mua tự phục hồi, đồng tiền này có thể phục hồi. Sau khi phục hồi, mức kháng cự đầu tiên mà BCH có thể gặp phải là $539,06 và sau đó là $578,56.

NEM

Bitcoin Cash, NEM and Enjin Price Analysis: 24 September
XEM/USD, TradingView

NEM đã mất giá 9,7% trong 24 giờ qua và được định giá là 0,143 USD. Vùng hỗ trợ gần nhất được kéo dài từ $0,140 đến $0,138, tương ứng. Các thông số chỉ ra khả năng altcoin tiếp tục hành động giá hướng Nam của nó.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá XEM đã giảm xuống dưới đường 20-SMA. Đây là dấu hiệu cho thấy giá thị trường có lợi cho người bán.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối được nhìn thấy gần khu vực được định giá thấp khi nó đứng gần nó. Một thanh tín hiệu màu đỏ được phát hiện trên Awesome Oscillator khi phiên giao dịch cuối cùng có màu đỏ. Biểu đồ màu xanh lá cây của MACD cũng giảm trong vài phiên giao dịch gần đây.

Mặt khác, mức kháng cự trên của XEM là 0,158 đô la và sau đó là 0,186 đô la.

Enjin [ENJ]

Bitcoin Cash, NEM and Enjin Price Analysis: 24 September
ENJ/USD, TradingView

Giá của Enjin đứng ở mức 1,33 đô la khi nó ghi nhận mức giảm 7,4% trong 24 giờ qua. Nó đang di chuyển gần đường hỗ trợ $1,22 và việc vi phạm có thể đẩy nó xuống gần mức thấp nhất trong nhiều tháng là $1,13.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vừa giảm xuống dưới nửa đường và đi vào vùng giảm giá. Awesome Oscillator cũng hiển thị một thanh tín hiệu màu đỏ có thể được đọc như một tín hiệu bán trên thị trường. Cuối cùng, biểu đồ màu xanh lá cây của MACD đã mất sức mạnh trong vài phiên giao dịch qua.

Trong trường hợp hành động giá đảo ngược, vùng kháng cự ngay lập tức của Enjin nằm trong khoảng từ 1,48 đô la đến 1,58 đô la. Giao dịch trên mức đó, nó có thể cố gắng di chuyển gần mức cao nhất trong một tuần là 1,82 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây