Sự suy yếu của thị trường đã xuất hiện vào thời điểm báo chí và do đó, các altcoin cũng bắt đầu hình dung sự chuyển động về phía nam trên biểu đồ của chúng. Cardano đã giảm 4,0%, mặc dù giá có thể ghi nhận một đà tăng do các chỉ báo vẫn tăng nhẹ.

Uniswap đã giảm đáng kể 10,9% trong khi giao dịch gần với mức thấp nhất trong nhiều tháng. Cuối cùng, việc bán tháo của NEO đã khiến nó giảm 8,2%. Điều này một lần nữa có thể dẫn đến giao dịch altcoin trong vùng được định giá thấp.

Cardano [ADA]

Cardano, Uniswap and NEO Price Analysis: 24 September
ADA/USD, TradingView

Cardano đã giảm 4,0% trên bảng xếp hạng và đang giao dịch ở mức 2,19 đô la, vào thời điểm báo chí. ADA vừa phá vỡ dưới đường hỗ trợ của nó là 2,20 đô la, giá sàn giao ngay tiếp theo của đồng tiền này nằm ở mức 1,97 đô la và sau đó là 1,83 đô la. Sau đó đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tuần đối với altcoin. Tuy nhiên, các thông số của nó vẫn hơi lạc quan.

Bộ tạo dao động tuyệt vời nhấp nháy các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Dòng tiền Chaikin vẫn ở trên nửa đường khi dòng vốn vào tích cực. MACD cũng nhấp nháy biểu đồ màu xanh lá cây. Trên biểu đồ 4 giờ, xung lượng giá được cho là phù hợp với người mua khi giá của ADA di chuyển trên đường SMA 20.

Nếu luận điểm tăng giá ở trên là đúng, thì đà tăng của ADA sẽ gặp ngưỡng kháng cự ở mức cao hàng tuần là 2,45 đô la và sau đó là 2,60 đô la.

Uniswap [UNI]

Cardano, Uniswap and NEO Price Analysis: 24 September
UNI/USD, TradingView

Uniswap giảm 10,9% trong 24 giờ qua và có giá 19,06 đô la. Hỗ trợ ngay lập tức là $ 18,89 cho altcoin. Vào SMA kéo dài 4 giờ 20, giá của UNI thấp hơn giá đó. Điều này có nghĩa là động lượng giá đã bắt đầu nghiêng về phía người bán trên thị trường.

Bộ tạo dao động tuyệt vời nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ. MACD đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng giảm và tạo ra một biểu đồ màu đỏ. Cuối cùng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn ở trên vùng quá bán vì nó phải vật lộn để không giảm xuống dưới cùng.

Nếu áp lực mua hồi phục, giá cũng có thể là một kết quả tích cực. Trong trường hợp này, mức kháng cự ngay lập tức đối với Uniswap sẽ là $21,93 và sau đó là $25,72.

NEO

Cardano, Uniswap and NEO Price Analysis: 24 September
NEO/USD, TradingView

NEO vừa giảm qua mức hỗ trợ 40,70 đô la khi altcoin này đang giao dịch ở mức 38,55 đô la. Khi giá tiếp tục mất giá, altcoin có thể giao dịch gần mức thấp nhất trong nhiều tháng là 34,81 đô la.

Bộ tạo dao động tuyệt vời hiển thị các thanh tín hiệu màu đỏ. MACD cũng ghi nhận một biểu đồ màu đỏ sau sự giao nhau trong xu hướng giảm. Cuối cùng, Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới mốc 50 khi nó gần đi vào vùng quá bán.

Mặt khác, nếu NEO tăng lên, mức kháng cự đầu tiên sẽ là $44,09. Vượt qua mức đó, altcoin này có thể giao dịch gần $49,45 và sau đó là $50,01.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây