Trong bối cảnh phục hồi, nhiều altcoin đã cho thấy sự hợp nhất cùng với mức tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Cardano đã tiến lên và nhắm mục tiêu kháng cự ngay lập tức của nó. BitTorrent cũng ghi nhận chuyển động đi lên, bất chấp các chỉ báo kỹ thuật báo hiệu áp lực giảm giá trên thị trường. Cuối cùng, Dogecoin đã phục hồi, mặc dù sức mua vẫn nằm trong vùng tiêu cực.

Cardano (ADA)

Cardano, BitTorrent and Dogecoin Price Analysis: 25 September
ADA/USD, TradingView

Cardano tăng 9,4% trong 24 giờ qua. Mốc kháng cự là $2,45. Các mức bổ sung khác ở mức 2,60 đô la, cũng là mức cao nhất trong một tuần, lật đổ mà ADA có thể xem lại mức 2,78 đô la. Các thông số đều lạc quan sau sự phục hồi.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối xuất hiện trên nửa đường cho thấy lực mua cũng đã hồi phục. MACD nhấp nháy các thanh màu xanh lục trên biểu đồ của nó.

Dòng tiền Chaikin nằm trên đường trung bình khi dòng vốn vào tích cực. Mặt khác, ADA có thể giảm xuống còn 1,97 đô la và đến 1,83 đô la.

BitTorrent (BTT)

Cardano, BitTorrent and Dogecoin Price Analysis: 25 September
BTT/USD, TradingView

BitTorrent đã tăng 2,2% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin này có giá 0,0032 đô la. Mức kháng cự trên không của đồng tiền này là $0,0035. Sau khi vượt qua mức 0,0035 đô la, giá trần còn lại đứng ở mức 0,0040 đô la và sau đó là 0,0046 đô la.

Tuy nhiên, các chỉ báo cho thấy một hành động giá tiêu cực. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới nửa đường, lực mua cũng tiêu cực. MACD nhấp nháy các thanh màu đỏ trên biểu đồ.

Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Sự sụt giảm có thể được gây ra bởi sức mua giảm. Vùng hỗ trợ là từ $0,0032 đến $0,0028.

Dogecoin (DOGE)

Cardano, BitTorrent and Dogecoin Price Analysis: 25 September
DOGE/USD, TradingView

Dogecoin đã phục hồi 3,4% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 0,20 đô la. Mức kháng cự ngay lập tức là $0,21 và sau đó là $0,24. Các chỉ báo cho thấy dấu hiệu phục hồi, mặc dù các thông số chính cho thấy xu hướng giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới nửa đường và đứng ở mức 40. Các thanh màu đỏ trên biểu đồ MACD giảm dần trong các phiên giao dịch trước.

Dải Bollinger vẫn song song, điều này cho thấy Dogecoin có thể quan sát thấy sự hợp nhất nào đó. Trong trường hợp đồng altcoin đi xuống, Dogecoin sẽ giao dịch gần mức hỗ trợ của nó là 0,19 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây