Một con chuột hamster giao dịch tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn Bitcoin và S&P 500 kể từ tháng 6. Loài gặm nhấm, được gọi là Mr. Goxx, sử dụng một thiết bị gọi là “hộp goxx”, để phát tín hiệu và mua hàng trước khán giả phát trực tiếp theo dõi nó. Ông Goxx đã đạt được số điểm ấn tượng hiện tại là + 24% và thậm chí đã lên đến + 50% trước đợt bán tháo tiền điện tử mới nhất.

Hamster giao dịch tiền điện tử hoạt động tốt hơn so với S&P 500, Bitcoin

Một hamster giao dịch tiền điện tử truyền tín hiệu giao dịch thông qua Twitch đã bắt đầu hoạt động kể từ tháng 6, vượt trội hơn so với các nhà giao dịch như đồng loại và Bitcoin, với mức tăng ấn tượng 24% so với danh mục đầu tư ban đầu của nó. Loài gặm nhấm, được gọi là Mr. Goxx, sử dụng một hệ thống đơn giản được xây dựng trên cơ sở hạ tầng gọi là goxx box, cho phép anh ta chọn một loại tiền điện tử và gửi tín hiệu cho các nhà giao dịch.

Hệ thống (do người chăm sóc con người của ông Goxx nghĩ ra) sử dụng bánh xe hamster để chọn tiền điện tử và hai ống mà nhà giao dịch dễ thương thu thập thông tin sau đó cho biết liệu tiền điện tử đã chọn sau đó phải được mua hay bán. Danh mục đầu tư tiền điện tử của ông Goxx bao gồm tron, xrp, cardano và ether, trong số 30 loại tiền điện tử khác. Danh mục đầu tư của nó bắt đầu với 390 đô la vào tháng 6 và đã tăng lên 498 đô la. Ngoài ra, ông Goxx sử dụng Twitter để báo cáo chuyển động danh mục đầu tư của mình, thông báo cho người hâm mộ về doanh số và hiệu suất của mỗi phiên giao dịch mà ông Goxx tham gia thông qua “văn phòng” của mình.

Theo dõi và nắm giữ ấn tượng

Hamster giao dịch có hơn 3 nghìn người theo dõi trên Twitch, là một trong những kênh liên quan đến tiền điện tử nổi bật trong nền tảng thống trị về trò chơi. Ông Goxx đã đạt được thu nhập cao nhất trước đợt bán tháo tiền điện tử gần đây khi đạt được hơn 50% danh mục đầu tư ban đầu của mình.

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả lợi nhuận tích cực, người chăm sóc ẩn danh của ông Goxx vẫn không thu được tiền để trả cho khoản đầu tư ban đầu đã xây dựng hộp goxx. Người chăm sóc nói với Protos trong một cuộc phỏng vấn rằng:

Ông Goxx rất vui khi thấy một số khoản đầu tư của mình cuối cùng đã thành công.

Ông Goxx cũng thể hiện sự yêu thích thú vị đối với Justin Sun’s tron. Nó hiện là chiếc túi lớn nhất được giữ trong danh mục đầu tư của chuột lang. Ông Goxx chưa bao giờ bán tron. Danh mục đầu tư hiện tại của Goxx cũng bao gồm stellar, ether, bitcoin và xrp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây