• Nhà giao dịch nổi tiếng trên Twitter cho biết “Đáy BTC đã gần kề nhưng đỉnh có thể là một con số mà bạn không thể hiểu được.”
  • Trong các dòng tweet của mình, anh ấy đã mô tả trạng thái rộng rãi của Bitcoin vào lúc này và cách anh ấy coi $ 37K là mức đáy tiềm năng của nó.
  • Tuy nhiên, nhà giao dịch nhấn mạnh rằng mức đáy sắp tới của BTC “khó có thể ở đó lâu”.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, Pentoshi, đã gửi một loạt các tweet về trạng thái rộng rãi của Bitcoin vào thời điểm này.

Để làm rõ, các báo cáo cho thấy sự sụt giảm đáng kể về BTC qua đêm. Ở đây, những người bán hàng đã cho thấy những nỗ lực kiên trì trong việc lật lại nó.

Nguồn từ CoinMarketCap

Trong hình trên, bạn có thể thấy giá trị của BTC giảm mạnh như thế nào. Như đã thấy, BTC đã niêm phong thêm 40.000 đô la nữa khi trận chiến đóng cửa hàng tuần diễn ra. Rõ ràng là người bán đã nỗ lực như thế nào để giữ giá trị của BTC nổi lên.

Mặc dù đây có thể là một vấn đề cấp bách, nhưng các nhà phân tích thực sự tập trung vào những gì sẽ xảy ra sau đó. Các chuyên gia vẫn lạc quan về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Với điều này, Pentoshi dự đoán rằng đáy BTC đã gần kề và giá của nó có thể chạm mức 37.000 đô la là mức sàn tiềm năng của nó. Tuy nhiên, mặc dù ông nói rằng mức đáy có thể ở mức giá trị này, nhưng ông nhấn mạnh rằng “nó khó có thể ở đó lâu”.

Pentoshi cũng nhấn mạnh rằng,

Phần dưới gần hơn bạn nghĩ và phần trên có thể là một con số mà bạn không thể hiểu được tại thời điểm này.

Ông cũng nói thêm rằng trong năm tới, mọi người có thể thấy nhiều quốc gia hơn áp dụng Bitcoin, mong đợi nhiều sự chấp thuận của ETF và nhiều công ty giao dịch công khai bổ sung BTC. Nói cách khác, đối với anh ấy, việc áp dụng Bitcoin sẽ còn rõ ràng và rộng rãi trong năm tới.

Hơn nữa, Pentoshi nói rằng theo ý kiến ​​của mình,

“BTC sẽ chuyển sang một ATH mới và chu kỳ sẽ tự lặp lại và để các altcoin thành bụi, do đó sẽ thu hút những người tham gia bán lẻ mới.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây