Ngày cuối cùng của tuần là ngày giảm hơn là tăng đối với thị trường tiền điện tử vì tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng màu đỏ.

Top coins by CoinMarketCap

Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Bitcoin (BTC) đã mất ít nhất trong danh sách vì đồng tiền chính đã giảm 0,86% trong ngày qua.

ETH/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Bất chấp sự sụt giảm, Bitcoin (BTC) có vẻ mạnh mẽ khi nó tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ ở mức 39.573 đô la trên biểu đồ hàng ngày. Khối lượng giao dịch thấp, có nghĩa là xu hướng tăng cần tích lũy nhiều năng lượng hơn để tăng trưởng.

Nếu điều đó xảy ra, sẽ có cơ hội chứng kiến ​​sự trở lại khu vực có tính thanh khoản cao nhất quanh mức 46.500 đô la. Ngoài ra, mức này đóng vai trò là mức kháng cự.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.030 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH/USD

Sự sụt giảm của altcoin chính đã chiếm 2,10% kể từ ngày hôm qua.

XRP/USD chart by TradingView
Biểu đồ ETH/USD theo TradingView

Ethereum (ETH) đang giao dịch tương tự như Bitcoin (BTC) vì nó cũng vẫn đang giao dịch trong vùng tăng giá. Nếu tình hình không thay đổi và người mua giữ ETH trong khu vực quanh mức 3.000 đô la, thì có khả năng cao sẽ mong đợi sự kiểm tra của ngưỡng kháng cự ở mức 3.200 đô la, nơi phần lớn thanh khoản tập trung.

ETH đang giao dịch ở mức $2,965 vào thời điểm báo chí.

XRP/USD

XRP là đồng tiền giảm giá nhiều nhất trong danh sách ngày hôm nay với mức giảm gần 3%.

XRP/USD chart by TradingView
Biểu đồ XRP/USD theo TradingView

XRP nằm trong một phạm vi rộng mặc dù ngày hôm nay giảm, có nghĩa là cho đến nay, cả xu hướng tăng và giảm đều không chiếm được thế chủ động. Ngoài ra, khối lượng giao dịch bán ra giảm nhẹ, có nghĩa là bên bán đang mất dần sức mạnh.

Trong trường hợp này, nếu người mua có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự tại $1,014 và cố định trên nó, thì đà tăng có thể tiếp tục đến khu vực có tính thanh khoản cao nhất quanh mức $1,13.

XRP đang giao dịch ở mức 0,9413 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây