Giá token IOTX tăng cùng với sự tăng trưởng lớn về áp lực mua. Nó có thể sớm tăng lên trên mốc $0,11 với xu hướng tăng giá mới được tìm thấy.

IoTeX, xương sống phi tập trung của nền kinh tế máy móc, phục vụ tất cả các loại máy móc, từ robot đến nhà thông minh. IoTeX đã ra mắt một chuỗi khối nhanh, hiệu suất cao và tương thích với EVM cho phép linh hoạt và mở rộng quy mô cho nhiều ứng dụng.

Dapps và phần mềm trung gian cũng có thể được xây dựng trên nền tảng của blockchain để làm cho các thiết bị có chủ quyền tự chủ có thể thực hiện được và đưa các thánh thần trong thế giới thực tồn tại. Bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích kỹ thuật của tiền điện tử Iotex.

Hiệu suất trong quá khứ của IOTX

Giá đồng xu IOTX đang trong xu hướng giảm sau khi mất để duy trì trên mốc 0,10 đô la. Do đó, dẫn đến việc hình thành một đường xu hướng kháng cự. Tuy nhiên, giá nhảy vọt gần đây đã phá vỡ đường xu hướng. Tất cả là nhờ vào nhu cầu mới được tìm thấy gần vùng hỗ trợ $0,05.

TradingView Chart
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật IOTX

Tiền điện tử IOTX hiện ở mức $0,06516 tính đến thời điểm viết bài này. Hơn nữa, nó đã giảm 13,13% trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, giao dịch cho thấy sự sụt giảm cơ bản giảm xuống khi nó giảm hơn 25%.

Giá tiền xu IOTX vượt qua mức giảm mới sắp tới. Nó có thể sớm đưa giá lên trên mốc $ 0,10. Áp lực mua gia tăng thể hiện rõ qua khối lượng giao dịch gia tăng. Do đó, tăng cơ hội bứt phá $ 0,10.

Giá tiền điện tử IoTex có thể tăng mức kháng cự gần mốc $ 0,085 và $ 0,10 có thể gây ra sự thoái lui. Tuy nhiên, các mức hỗ trợ tại $0,050 và $0,035 có thể làm tăng giá với đà tăng giá gia tăng.

Tiền điện tử IOTX đang giao dịch trên tất cả các Đường trung bình động hàm mũ quan trọng trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, các đường EMA đi lên cao hơn theo xu hướng tăng.

MACD và các đường tín hiệu trên biểu đồ hàng ngày nằm dưới mức 0. Tuy nhiên, chúng tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng. Do đó, cho thấy một tín hiệu mua. Hơn nữa, biểu đồ tăng giá phát triển, dự báo sự tăng trưởng trong xu hướng tăng.

Độ dốc của chỉ báo RSI tăng vọt lên trên đường trung tâm. Sự tăng vọt gần đây của độ dốc RSI từ 39% lên trên 55% cho thấy sự gia tăng của áp lực tăng giá cơ bản.

Xu hướng sắp tới

Theo phân tích kỹ thuật IoTex, token IOTX có thể cho thấy sự thoái lui ngắn hạn để kiểm tra lại sự đột phá tăng giá. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ làm tăng động lực tăng giá. Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt tăng giá của IOTX trong những tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây