Giải pháp quản lý đăng ký dựa trên blockchain, Revuto nhằm mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trong hệ sinh thái Cardano thông qua Quỹ R 2 triệu đô la dành cho các nhà phát triển trên blockchain.

Được công bố trong hội nghị Infobip Shift ở Croatia, Revuto sẽ ra mắt quỹ tư nhân trị giá 2 triệu đô la, R Fund, với mục đích phát triển hệ sinh thái Cardano và thúc đẩy phát triển dự án trên blockchain. Quỹ tư nhân sẽ giúp các dự án triển khai nhanh hơn trên Cardano trong khi chuẩn bị cho đợt chào bán công khai hoặc phát hành tiền xu ban đầu (ICO) của họ.

Đại diện cho quỹ đầu tiên của loại hình này, Revuto sẽ đảm bảo mỗi dự án được tài trợ sẽ có đủ nguồn lực và sự cố vấn phù hợp trong nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm của họ trên Cardano. Với tư cách là nhà đầu tư sớm vào các dự án này, Revuto nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung (DApps) và việc áp dụng các hợp đồng thông minh mới ra mắt gần đây của Cardano blockchain.

Ra mắt vào năm 2020, Revuto tận dụng hệ sinh thái Cardano và tài chính phi tập trung (DeFi) để cho phép người dùng thanh toán cho các đăng ký đang hoạt động của họ. Nền tảng này được thiết kế để tiết kiệm tiền của mọi người bất chấp sự biến động của thị trường khi họ trả tiền cho các đăng ký, một bài đăng blog trên trang web cho biết.

Được xây dựng như một quỹ tiền điện tử đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn cho các dự án và DApp được xây dựng trên Cardano, Revuto đang phát triển để trở thành một trong những nhà xây dựng cộng đồng lớn nhất trên Cardano. Với các quỹ tư nhân mới nhất, Revuto sẽ khuyến khích sự phát triển và tăng trưởng của hệ sinh thái, giúp các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu phát triển mạnh mẽ trên Cardano.

Cho đến nay, quỹ quản lý đăng ký đã trải qua rất nhiều thành công – huy động được 10 triệu đô la trong khoản tài trợ ICO mã thông báo REVU của họ, đã bán hết trong 10 phút và chào đón hơn 2,5 triệu lượt đăng ký sớm vào nền tảng của mình, với 100.000 người dùng tích cực trên toàn cầu. Ngoài ra, Revuto đã ra mắt ứng dụng của mình trên cả hai cửa hàng ứng dụng iOS và Android. Phát biểu về việc lựa chọn Cardano, Giám đốc điều hành Revuto Vedran Vukman cho biết blockchain mang lại cơ hội tốt nhất với thời gian xác nhận nhanh như chớp, phí giao dịch rẻ, khả năng mở rộng và các hợp đồng thông minh mới ra mắt gần đây.

“Chúng tôi muốn hỗ trợ các dự án Cardano càng sớm càng tốt. Chúng tôi đang ở một vị trí đáng kinh ngạc khi có nguồn vốn, công nghệ và cộng đồng sẵn sàng hỗ trợ dự án tiếp theo của bạn trên Cardano, ”Vukman nói. “Quỹ R sẽ giúp thiết lập các dự án cho một ICO thành công và sau đó sử dụng một trong những cộng đồng lớn nhất để quảng bá và giúp bạn có được những người dùng ban đầu và những người ủng hộ.”

Ngoài quỹ tư nhân 2 triệu đô la, Revuto cũng cung cấp cho các nhà phát triển và người sáng tạo vốn bổ sung để phát triển dự án của họ, hỗ trợ tiếp thị, kết nối với cộng đồng Cardano, giúp khởi chạy ICO của họ và cũng tổ chức hackathons.

Revuto đang dần vươn lên thứ hạng là cộng đồng lớn nhất và tích cực nhất trên blockchain lớn thứ ba, Cardano. Vukman tiếp tục nhắm mục tiêu nhiều ICO Cardano hơn để khởi chạy thông qua nền tảng của họ với nỗ lực “phát triển hệ sinh thái”.

“Chúng tôi muốn mọi nhà phát triển và người tạo mã thông báo tận dụng sức mạnh ngày càng tăng và cộng đồng của quỹ Revuto và R khi nghĩ về việc tung ra sản phẩm của họ,” ông kết luận.

Cuối cùng, người dùng Revuto có thể đăng ký các dịch vụ trên nền tảng bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ Revuto, ví Cardano tích hợp sẵn và DApps có thể được sử dụng để đặt đăng ký của bạn thành hoạt động, báo lại hoặc hủy chúng bằng một vài thao tác nhấn nút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây