Cháu gái của nhà đầu tư huyền thoại và nhà phê bình Bitcoin Warren Buffett nói rằng việc nắm lấy các mã thông báo không thể thay thế (NFTs) đã giữ cho công việc kinh doanh nghệ thuật của cô ấy tồn tại trong đại dịch Covid-19.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Nhà đầu tư tổ chức, Nicole Buffett nói rằng việc bán NFT đã giữ cho sự nghiệp của cô phát triển và mở rộng lượng khán giả của mình trong thời gian mà các buổi trình diễn và phòng trưng bày trực tiếp không thể giữ được.

“NFT thực sự là nghệ thuật như tiền, nghệ thuật là tiền tệ, có nghĩa là có nhiều khả năng tiếp cận hơn cho các nghệ sĩ và những người muốn mua nghệ thuật. Thật tuyệt khi có nhiều nhãn cầu hơn trong công việc. ”

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất được mã hóa thành blockchain bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, thẻ giao dịch, video clip, ảnh và các đồ sưu tầm khác.

Mặc dù giữ giá cả phải chăng để thu hút đám đông trẻ hơn, Buffett cho biết thu nhập của bà đã tăng lên kể từ khi bà bắt đầu bán tài sản ảo.

“Tôi có lẽ đã tăng gấp bốn lần thu nhập từ việc bán NFT của công việc của mình… Tôi muốn có thể truy cập được. Tôi muốn mọi người có thể dễ dàng mua [và] thưởng thức [chúng]. ”

Kể từ khi bắt đầu tạo NFT, Buffett cho biết các tác phẩm đáng chú ý nhất của cô là bộ sưu tập “Spirit Coins”, nhằm giúp mọi người thiền định và NFT hình ba chiều đầu tiên trên thế giới, có hình cá heo và được tạo ra để kỷ niệm Ngày Trái đất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây