• NFTs địa chỉ công việc kỹ thuật số được chia sẻ và nhân bản.
  • Jacky Tsai, một nghệ sĩ ở Thượng Hải, đã thiết kế một biểu tượng đầu lâu bằng hoa vào năm 2008.

Các sáng kiến ​​NFT tiếp tục bùng nổ ở Hồng Kông, những người nổi tiếng tham gia cùng các nghệ sĩ trong việc hỗ trợ một công nghệ thay đổi cách nghệ thuật kỹ thuật số và bây giờ là phim, được mua và bán. Hơn nữa, NFTs giải quyết công việc kỹ thuật số được chia sẻ và nhân bản, làm giảm giá trị của việc có một phiên bản “gốc” của một tác phẩm.

Wong Kar Wai’s

Trong Tâm trạng khi yêu, một video hậu trường chưa ra mắt sẽ được Sotheby’s bán đấu giá vào tháng 10 tới. Hơn nữa, Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc xuất hiện trong những bộ phim được đánh giá cao nhất của Wong từ năm 2000.

Refik Anadol’s

Các bức tranh không gian được thu thập bởi vệ tinh và tàu vũ trụ, được sử dụng để tạo ra tám tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của nghệ sĩ truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ Anadol. Hơn nữa, những hình ảnh mà anh ta nhận được là những gì máy móc mơ ước về vũ trụ.

Chúng được tạo ra từ hơn hai triệu bức ảnh không gian thô và các thuật toán máy học tinh vi như thể kính thiên văn ban đầu có thể tự suy nghĩ.

Shawn Yue Man Lok’s

Christie’s hiện đang bán đấu giá 14 tác phẩm nghệ thuật NFT do ngôi sao Hồng Kông tổ chức như một phần của chương trình bán hàng từ thiện trực tuyến “No Time like Present”.

Trong số những điểm nổi bật của cuộc đấu giá là sáu CryptoPunks, một chuỗi lịch sử. Hơn nữa, đối với CryptoPunk # 9997, ưu đãi hàng đầu trong cuộc đấu giá là 5,5 triệu đô la Hồng Kông (706.500 đô la), trong khi năm CryptoPunks khác ít phổ biến hơn đều có giá hơn 1 triệu đô la Hồng Kông.

Jacky Tsai’s

Đối với nhà thiết kế thời trang Alexander McQueen, Jacky Tsai, một nghệ sĩ ở Thượng Hải, đã thiết kế biểu tượng đầu lâu bằng hoa vào năm 2008. Kể từ đó, anh ấy đã sử dụng hộp sọ trong nhiều tác phẩm của mình, bao gồm cả nghệ thuật NFT mà anh ấy mới tạo ra trên Opensea, nghệ thuật Ethereum NFT nền tảng.

Lệnh đóng cửa

Bizhan Tong, 33 tuổi, một đạo diễn người Anh gốc Trung Quốc, đang sản xuất “bộ phim NFT” đầu tiên của châu Á cùng với Marvion Media, một công ty công nghệ blockchain. Hơn nữa, The Walking Dead’s Xander Berkeley và nữ diễn viên Hồng Kông Anita Chui Pik-ka góp mặt trong Lockdown.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây