Trong khi Bitcoin (BTC/ETH) giảm 8% và Ethereum (ETH/USD) cũng chìm trong sắc đỏ 9% so với mức đóng cửa của tuần trước – token gốc Cardano ADA (ADA/USD) được giao dịch thấp hơn 4% so với tuần trước và duy nhất chạm trên mức hỗ trợ mạnh mẽ của nó là $2,20 – $2,25 vào lúc đóng cửa hàng tuần vào Chủ nhật tuần trước, vì vậy về cơ bản xung quanh các mức tương tự như các mức đã được chứng kiến ​​trong tuần dẫn đến ‘Sự kiện Cardano vĩ đại nhất’ trong năm nay và được cho là một trong những sự kiện ảo lớn nhất trong lịch sử của toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra còn có 38 cuộc gặp gỡ trực tiếp, do cộng đồng lãnh đạo diễn ra trên khắp sáu lục địa trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano và một vài chục giờ bài phát biểu từ 7 hạng mục khác nhau bao gồm: Nhận con nuôi, Cộng đồng, Tiện ích, Quản trị, Tác động, Thế giới Cardano và Chất xúc tác).

Chúng tôi đã đạt được mức cao nhất địa phương là $2,45 (không may là một mức cao khác thấp hơn trong xu hướng giảm này) ngay khi Charles Hoskinson đang có Bài phát biểu mở đầu của mình. Vì vậy, chúng ta đã nghe những gì, đám đông Cardano nhận được gì, và tất cả có phụ thuộc vào sự kỳ vọng quá cao mà tôi tình cờ quan sát được, đặc biệt là trong một số nhóm người đam mê/nhà đầu tư trực tuyến Cardano? Tóm lại: Vâng, Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021 đã hoàn toàn mang đến một số nội dung tuyệt vời và một loạt các thông tin và thông báo để cung cấp cho chúng tôi manh mối về hướng phát triển của Cardano trong tương lai.

pastedGraphic.png
pastedGraphic.png

Mối quan hệ hợp tác rõ ràng và hợp lý nhất, cuối cùng đã thành hiện thực vào cuối tuần trước, theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi là mối quan hệ hợp tác với Chainlink (LINK/USD). Những người sáng lập Cardano sẽ rất vui khi nắm bắt được một số Bánh tài chính tập trung và phi tập trung nóng hổi đó. để có thể chạy các dịch vụ ổn định trên mạng gốc của chúng. Không cần phải nói Chainlink là công ty hàng đầu trong ngành về chính xác mặt này của chức năng blockchain. Hệ sinh thái của riêng họ tự hào có hơn 800 tích hợp với các dự án, tổ chức, ứng dụng, dapp khác nhau, v.v. và gần một nửa trong số này là DeFi). Chainlink hiện là tiền điện tử lớn thứ 15 theo vốn hóa thị trường (Marketcap của LINK: 10,7 tỷ đô la) và chắc chắn sẽ rất phấn khởi khi thấy hai trong số những đồng tiền lớn nhất hợp tác.

Một thông báo lớn khác hóa ra là một thông báo có khả năng sẽ liên quan đến 8 triệu thuê bao của một trong 250 tập đoàn hàng đầu trong danh sách Fortune – DISH (DISH vào năm 2020 đã công bố mua lại mạng di động Boost với 8 triệu khách hàng đang hoạt động. Bản thân công ty đã hợp tác với không ai khác ngoài Amazon toàn năng (kế hoạch tích hợp 5g giữa các công ty), vì vậy những lời đồn thổi gần đây về mối quan hệ hợp tác được cho là sắp xảy ra với Amazon có thể kém chính xác hơn, nhưng cũng không hoàn toàn không có cơ sở. Tất cả những thông báo này và hơn thế nữa, bao gồm cả stablecoin COTI không thể sẽ không đẩy giá ra ngoài và trên mốc 2,5 đô la. Trên ADA hàng ngày (ADA/USD) rõ ràng đã bị mắc kẹt bên trong Tam giác giảm dần gần bốn tuần tuổi này. Đường giảm dần bắt nguồn từ ATH vào ngày 2 tháng 9, thông qua cái gọi là tình huống ‘Mua tin đồn – Bán tin tức’, nơi áp lực bán vào ngày các hợp đồng thông minh được giới thiệu (ngày 12 tháng 9) đã giảm giá hướng tới mức hỗ trợ dồi dào cuối cùng và đáng kể nhất trong phạm vi từ 2,10 đô la xuống còn 1,95 đô la. Bên dưới dấu hiệu này có một vách đá dựng đứng và rất nhiều tin xấu nếu đây là kịch bản cuối cùng xảy ra.

Lời khuyên tốt nhất của tôi và một ý tưởng cần xem xét cho tất cả các nhà giao dịch xoay vòng như tôi có thể là đợi giá đóng một vài cây nến 4 giờ dưới $ 1,95 và bán tất cả mọi thứ xuống phạm vi $1,50 – $1,55. Mặt khác, nếu sự cường điệu sắp tới không thể tránh khỏi của ADA trong tuần là đủ để đẩy giá lên để vượt lên trên đường xu hướng trên và cũng trên Đường trung bình động 50 ngày (hiện tại là khoảng $ 2,46) và cuối cùng là mức quan trọng về mặt tâm lý là $2,50 – thì chúng ta chỉ có thể thấy sự tiếp tục của giai đoạn khám phá giá hoang dã chỉ hơn ba tuần trước đã thúc đẩy hành động giá của Cardano ADA cao hơn mốc 3 đô la (ngày 21 tháng 9 – 3,10 đô la). Các mức từ 2,5 đô la đến ATH không được giao dịch nhiều, vì vậy, trong mắt tôi ít nhất vào thời điểm hiện tại, bất kỳ mức giá nào trên 3 đô la dường như không còn xa vời nữa khi bạn xem xét luồng quan hệ đối tác thú vị với các công ty hàng đầu trong ngành: cả thực- thế giới và blockchain đang đi vào hoạt động.

Về mặt giá cả khôn ngoan, nếu giá khăng khăng bị mắc kẹt bên trong Tam giác cho đến đỉnh, chúng ta sẽ tiếp tục thấy nhiều loại hành động giao dịch đi ngang hơn với độ biến động giảm dần trong tối đa 10 ngày tới (hoặc cho đến ngày 8 tháng 10 ngày 21), nhưng rất có thể sẽ có một giải pháp cho mô hình này sớm hơn thế này, nó có thể xảy ra một cách thẳng thắn vào bất kỳ ngày nào. Và cũng nên có những phát pháo với mức giảm ít nhất 25% được nhiều nhà giao dịch TA mong đợi. Nếu sự phá vỡ xảy ra với xu hướng giảm, có thể có một cửa sổ tích lũy mở ra tìm thấy $1,5 – $1,55 (kịch bản xấu nhất trong khoảng từ -20% đến -30% điều chỉnh). Chỉ có suy nghĩ và ý tưởng của tôi, không bao giờ là lời khuyên tài chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây