Bản cập nhật mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy SEC đệ đơn phản đối lá thư của Ripple khiếu nại việc bổ sung ba tài liệu vào bản đánh giá trong máy ảnh dựa trên nhật ký đặc quyền do SEC cung cấp sau hội nghị điện thoại ngày 31 tháng 8 năm 2021. Nguyên đơn khẳng định rằng những tài liệu này không đáp ứng lệnh trước của Tòa án.

Hơn nữa, SEC cũng lưu ý rằng lý do họ đặt các tài liệu được đề cập vào nhật ký đặc quyền là chúng thuộc danh mục “rõ ràng là vô ích” có thể gây ra các tranh chấp không cần thiết. Ngoài ra, SEC cũng lập luận rằng các tài liệu thuộc DPP cùng với việc tuyên bố có sự cân nhắc trùng lặp với các vật chứng đã được gửi để xem xét trong máy ảnh.

“Ba tài liệu bổ sung được liệt kê trong nhật ký đặc quyền ngày 2 tháng 9 của SEC mà Bị đơn hiện đang tìm kiếm xem xét trong máy ảnh không đáp ứng các lệnh trước của Tòa án, phản ánh sự cân nhắc của nhân viên SEC và do đó đã được biên soạn lại hoặc giữ lại theo đặc quyền quy trình cân nhắc ( Đặc quyền”). Các cân nhắc được phản ánh trong các tài liệu này tương tự như các cân nhắc được phản ánh trong một số tài liệu đã được gửi trong máy ảnh liên quan đến các cuộc họp của nhân viên SEC với các bên thứ ba. ”, SEC lưu ý trong bức thư.

SEC nỗ lực không ngừng để che giấu dấu vết email

SEC tiếp tục tranh luận lập trường của mình, đề cập đến dữ liệu trước đây được gửi dưới con dấu đã được bảo vệ bởi Privilege. Nguyên đơn nhấn mạnh rằng có sự tương đồng đáng kể giữa các tài liệu được đề cập và ba tài liệu bổ sung được đề cập. Do đó, nếu tòa án cấp đặc quyền cho một trong số họ, thì đặc quyền đó nên được mở rộng theo mặc định cho cả hai. Tuy nhiên, SEC yêu cầu tòa án cấp cho ủy ban một cơ hội để đệ trình giải thích các xác nhận đặc quyền của họ trong trường hợp đặc quyền không được cấp.

SEC đang chiến đấu chống lại ba tài liệu được đề cập vì chúng bao gồm một chuỗi email có khả năng loại bỏ lập luận “chỉ là một ý kiến” trước đây của SEC về bài phát biểu của Hinman năm 2018 và củng cố lập trường “thông báo công bằng” của Ripple. Ripple đã lập luận rằng bằng chứng chuỗi email tiết lộ các cuộc thảo luận với bên thứ ba làm nổi bật sự nhầm lẫn của SEC về cấu trúc pháp lý của chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây