• Acala’s DOT và KSM Liquid Staking là sản phẩm “liquid staking” đầu tiên thuộc loại này trong cả hai hệ sinh thái tiền điện tử
  • Mở khóa giá trị hơn 21 tỷ đô la chỉ trên Polkadot
  • Người dùng nhận được LKSM, một token “liquid”, tạo ra lợi nhuận để tăng phần thưởng đặt cược và giá trị KSM đã đặt cọc

Mạng DeFi và trung tâm thanh khoản Polkadot (DOT/USD) Acala đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cấp cao nhất Blockdaemon để hỗ trợ các dẫn xuất đặt cược mới ra mắt cho Kusama (KSM/USD) và Polkadot, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí. Acala’s DOT và KSM Liquid Staking là sản phẩm “liquid staking” đầu tiên thuộc loại này trong cả hai hệ sinh thái tiền điện tử. Do đó, nó là một phần của loại sản phẩm tài chính mới nhằm mục tiêu tạo ra các trường hợp sử dụng mới cho DeFI và tính thanh khoản đặt cược kép. Hôm nay, sản phẩm ra mắt trên blockchanin Karura dựa trên KSM của Acala.

Giải quyết các vấn đề với thanh khoản bị khóa

Giá trị thanh khoản của Polkadot và Kusama tại thời điểm hiện tại lần lượt là hơn 21 tỷ đô la và khoảng 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, đây là những tài sản không hoạt động, không mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, người dùng phải đợi một tuần để đổi tài sản của họ trên Kusama và 28 ngày đối với Polkadot.

Được hỗ trợ bởi Blockdaemon, an toàn trước rủi ro

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối Blockdaemon tự hào có nhiều lớp giảm thiểu rủi ro để đảm bảo Acala và Karura phát triển an toàn và bảo mật, giúp tiền của người dùng có thể duy trì tính thanh khoản trong khi kiếm phần thưởng cho việc đặt cược Kusama. Konstantin Richter, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Blockdaemon, cho biết:

“Là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu, thúc đẩy đổi mới trong không gian đặt cược và bảo mật là ưu tiên hàng đầu của Blockdaemon. Sản phẩm Acala’s Liquid Staking đã sẵn sàng để mở ra hàng tỷ thanh khoản trên Polkadot và Kusama, và chúng tôi rất vui khi trở thành nhà điều hành nút đầu tiên tham gia chương trình này để giúp người dùng cộng gộp lợi nhuận đặt cược DOT và KSM của họ.”

Đặt KSM trong khi duy trì khả năng tiếp cận thanh khoản

Acala đã phát triển và ra mắt tính năng “liquid staking” trên Karura, nơi người dùng nhận được LKSM, một token liquid, tạo ra lợi nhuận, đại diện cho phần thưởng đặt cược ngày càng tăng cũng như giá trị KSM đã đặt cọc, mà họ có thể hủy gắn kết bất cứ lúc nào. Ngay bây giờ, những người dùng đặt cược KSM cho LKSM có thể kiếm được phần thưởng lên đến 16% APR. hơn nữa, họ tận dụng thực tế rằng LKSM là một token đã mở khóa cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản KSM cơ bản của nó.

Nhiều cách sử dụng LKSM

Các nhà giao dịch có thể sử dụng LKSM cho các giao dịch của họ trong một cặp LKSM/kUSD trong Karura, làm tài sản thế chấp cho khoản vay kUSD stablecoin hoặc để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong nhóm LKSM/KSM. LKSM cung cấp đặt cược tối thiểu chỉ 0,1 KSM. Vì bạn có thể đổi token của mình bất kỳ lúc nào, nên không có khoảng thời gian không giới hạn để tính đến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây