Thị trưởng của Miami, Francis Suarez, tin rằng Trung Quốc đã phạm một sai lầm đáng kể khi loại bỏ các công ty khai thác bitcoin.

Một vài tháng sau khi gợi ý rằng người dân Miami có thể sớm nộp thuế bằng bitcoin, thị trưởng thành phố – Francis Suarez – cho biết quá trình này đã bắt đầu vì nhóm của ông sẽ đưa ra yêu cầu vào tháng 10.

Ngoài ra, Suarez cũng đề cập đến những hành động gần đây nhất mà chính phủ Trung Quốc thực hiện, đồng thời nói thêm rằng Mỹ có thể lợi dụng “sai lầm to lớn” này.

Công dân Miami phải nộp thuế bằng BTC?

Là người nắm giữ BTC và ETH trong một thời gian, Francis Suarez đã trở thành một trong những cái tên chính trị phổ biến nhất trong cộng đồng tiền điện tử trong khoảng năm qua. Lập trường cởi mở hơn đáng kể của anh ấy đối với ngành công nghiệp dẫn đến việc tổ chức hội nghị Bitcoin lớn nhất tại thành phố của anh ấy vào đầu năm nay.

Xuất hiện trên Anthony Pompliano’s Best Business Show, Suarez đã nhận được một câu hỏi về bình luận trước đây của anh ấy khi anh ấy đề xuất rằng công nhân thành phố và chính phủ có thể được trả bằng bitcoin ngoài việc công dân Miami trả thuế của họ bằng BTC.

Thị trưởng cho biết quá trình này đã bắt đầu, nhưng cũng như mọi thứ có ý nghĩa quan trọng như vậy, nó có thể tiếp diễn trong một thời gian. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng các chính phủ nên nhận được sự giáo dục thích hợp về BTC vì họ không nên thù địch với nó, đó là điều mà nhóm của anh ấy đang cố gắng hoàn thành.


“Chúng tôi hiện sắp phát hành vào tháng 10 cái được gọi là ‘yêu cầu đề xuất’ – đó là cách chúng tôi phải chọn nhà cung cấp – và chúng tôi sẽ có một nhà cung cấp cho phép chúng tôi trả tiền cho nhân viên của mình bằng bitcoin và cho phép chúng tôi chấp nhận bitcoin cho phí.”

Suarez nói thêm rằng họ có một ủy viên quận hiện đang tìm cách làm thế nào thuế cũng có thể được thanh toán bằng BTC. Do đó, ông hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ được thông qua vào cuối tháng 10.

“Chúng tôi muốn làm điều đó với bitcoin vì đó là những gì chúng tôi biết và những gì chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là mạng có thể xác minh và đáng tin cậy nhất hiện có.”

photo_2021-06-04_16-42-11

Francis Suarez tại Bitcoin 2021. Nguồn: CryptoPotato

Trung Quốc đã phạm một sai lầm lớn

Suarez cùng với Giám đốc điều hành của MicroStrategy – Michael Saylor – khẳng định rằng Trung Quốc đã mắc phải một “sai lầm lớn” khi loại những người khai thác tiền điện tử ra khỏi biên giới của mình. Như đã báo cáo trước đây, quốc gia đông dân nhất thế giới đã gặp khó khăn sau ngành công nghiệp này bằng cách cấm khai thác, buôn bán và mọi thứ liên quan.

Ông tin rằng Mỹ có tiềm năng tận dụng tối đa lợi thế này bằng cách thu hút nhiều thợ đào hơn. Suarez đã phân loại các hành động của Trung Quốc là “tặng quà” cho Mỹ.

Điều này sẽ cho phép Hoa Kỳ cung cấp nhiều việc làm hơn, mà trước đây nước này đã mất vào tay Trung Quốc do “lao động nô lệ”.

Miami là một trong số các thành phố của Hoa Kỳ kêu gọi các thợ mỏ chuyển đến đó với năng lượng hạt nhân giá rẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây