• SwissBorg cung cấp cho người hâm mộ tiền điện tử một cách đơn giản để mua token và truy cập các sản phẩm DeFi
  • Sau khi niêm yết trên SwissBorg,tokenOCC sẽ có sẵn để mua qua đường chuyển tiếp fiat trực tiếp
  • Liệt kê để SwissBorg mở kho bạc OCC và kiếm lợi tức từ token OccamRazer IDO và OCC

Tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano (ADA/USD) 2021, Occam.fi đã thông báo rằng SwissBorg, một ứng dụng tài sản kỹ thuật số hàng đầu, sẽ liệt kê token OCC gốc để giao dịch, được thúc đẩy bởi cộng đồng người dùng khổng lồ và năng động của nó, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí . Hơn nữa, ứng dụng sẽ thăm dò khả năng làm cho các IDO của OccamRazer có thể truy cập được đối với người dùng của nó. Đây là lần đầu tiên SwissBorg tham gia vào hệ sinh thái Cardano.

Mark Berger, Chủ tịch Hiệp hội Occam, nói:

“Là các thực thể có trụ sở tại Thụy Sĩ, việc Occam.fi và SwissBorg cùng nhau hướng tới các mục tiêu chung là điều hiển nhiên. Bước quan trọng đầu tiên là liệt kê tokentiện ích OCC trên ứng dụng SwissBorg và chúng tôi mong muốn mang đến cho cả người dùng hiện tại – và cơ sở người dùng hoàn toàn mới thông qua SwissBorg – cơ hội mua và nắm giữ OCC.”


SwissBorg là một ứng dụng tiền điện tử nổi tiếng ở Châu Âu với nửa triệu người dùng đã được xác minh, cung cấp cho người hâm mộ tiền điện tử một cách đơn giản để mua token và truy cập các sản phẩm DeFi bất kể mức độ kinh nghiệm của họ. SwissBorg có sẵn cho cả iOS và Android và đảm bảo trải nghiệm người dùng trực quan, liền mạch. Nó sử dụng một đội ngũ quốc tế mạnh 150 người và Giấy phép tiền ảo của nó giúp nó có thể cung cấp ví tiền ảo và trao đổi trên toàn cầu.

Sau khi niêm yết trên SwissBorg, token OCC sẽ có sẵn để mua qua đường chuyển tiếp fiat trực tiếp.

Cyrus Fazel, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại SwissBorg, cho biết:

“Cùng với những người bạn của chúng tôi tại Occam.fi, chúng tôi đang thúc đẩy tầm nhìn của mình về việc dân chủ hóa quyền truy cập vào các sản phẩm DeFi. Bước đầu tiên hướng tới mục tiêu này là cung cấp token OCC cho người dùng của chúng tôi và cuối cùng chúng tôi rất vui khi biến điều này thành hiện thực. Occam.fi và bộ sản phẩm DeFi của họ là một dự án đầy hứa hẹn với tiềm năng thúc đẩy sự tăng trưởng của Cardano trong những tháng tới – chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng họ trong hành trình đó.”


Cuối cùng, việc niêm yết token gốc của Occam sẽ cho phép SwissBorg mở kho bạc OCC và kiếm lợi nhuận từ token OccamRazer IDO và OCC, chia sẻ phần thưởng với các thành viên của ‘Genesis Premium’ và với người dùng của họ. SwissBorg cũng sẽ cung cấp các cách để cổ phần OCC thông qua ứng dụng và sớm cung cấp quyền truy cập trong ứng dụng vào các IDO của OccamRazer.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây