Theo một bài báo gần đây của Bloomberg, công ty Gallium Studios, công ty đứng sau trò chơi nổi tiếng The Sims, đã ký hợp tác với công ty trò chơi DLT Forte Labs để tạo ra một trò chơi mới với tựa đề Proxi.

Trong trò chơi dựa trên blockchain và AI này, người dùng sẽ có thể tạo và sở hữu nội dung của họ.

Một “trò chơi đáng sợ về khám phá bản thân

Trò chơi mới sẽ cho phép người dùng tạo ra “proxy” của tâm trí họ. Người chơi sẽ có thể hình dung những ký ức mới được tạo ra bằng các bản vẽ 3D, ảnh và tệp âm thanh. Một ký ức sẽ được sử dụng để tạo ra một thế giới và một tâm trí.

Trò chơi, được gọi là Proxi, sẽ cho phép người chơi xem cách họ sắp xếp ký ức của họ, cách họ suy nghĩ và điều gì làm tăng thêm sự độc đáo cho tính cách của họ. Trò chơi cũng sẽ cho phép tạo một bản đồ đặc biệt. Nó sẽ phản ánh cách người chơi di chuyển qua thế giới và xây dựng liên kết với mọi thứ. Khi điều này được thực hiện, một Proxi trở nên sống động và có thể tương tác với các Proxy khác trong trò chơi.

Will Wright, người tạo ra The Sims và là người sáng lập Gallium Studios, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng trò chơi này sẽ là về sự khám phá bản thân và điều đó có thể là “đáng sợ” đối với nhiều người.

Tôi nghĩ rằng khám phá bản thân thật đáng sợ. Tìm hiểu về thế giới không đáng sợ bằng học về chính mình.

Quyền sở hữu NFT và được trả tiền cho việc tạo nội dung

Bài báo nói rằng cơ sở blockchain do Forte Labs cung cấp sẽ cho phép người chơi sở hữu ký ức của họ dưới dạng NFT. Trò chơi đang được xây dựng bởi đội ngũ Gallium và Forte devs.

Forte Labs có trụ sở tại San Francisco và nó cung cấp cơ sở hạ tầng DLT cho các trò chơi máy tính: ví tiền điện tử, NFT, giải quyết các vấn đề về quy định, v.v.

Công ty sẽ đảm bảo rằng, trong Proxi, người chơi sẽ đảm bảo quyền sở hữu ký ức đối với người chơi dưới dạng mã thông báo không thể thay thế và sẽ đảm bảo người tạo nội dung sẽ được trả tiền cho những gì họ làm.

Cũng sẽ có một thị trường trong trò chơi, nơi người chơi có thể giao dịch mọi thứ dưới dạng NFT hoặc mua chúng bằng USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây