Việc nâng cấp hứa hẹn mang lại sản lượng carbon âm trên toàn bộ nền tảng.

Nền tảng chuỗi khối Algorand hôm nay đã công bố ra mắt Máy ảo Algorand, hay AVM, một bản nâng cấp giao thức lớp 1 được thiết kế để nâng cao khả năng mở rộng ứng dụng phi tập trung cho các nhà phát triển và tổ chức, cho phép hoàn tất giao dịch tức thì và duy trì sản lượng carbon âm.

Ngoài những tiến bộ này, AVM cũng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ chương trình để viết các hợp đồng thông minh bằng Python hoặc Reach, một định dạng tương tự như ngôn ngữ trang web đa mô hình Javascript.

Cointelegraph đã liên hệ với Giám đốc Sản phẩm của Algorand, Paul Riegle để biết quan điểm của ông về việc nâng cấp:

“Nâng cấp AVM này cho phép phát triển các ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh phức tạp trong DeFi, thị trường NFT, web3 và hơn thế nữa. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời trong hệ sinh thái Algorand và mong muốn tiếp tục đà phát triển này.”


Đầu tháng này, Algorand Foundation đã khởi động quỹ ALGO trị giá 150 triệu tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái tài chính phi tập trung nền tảng, ngoài việc thúc đẩy tăng trưởng cho các ứng dụng tổng hợp và nền tảng NFT, cùng với những nền tảng khác.

Owen Colegrove của Algofi, một nền tảng ngân hàng phi tập trung được xây dựng dựa trên Algorand, cũng nhận xét:

“AVM, cùng với hiệu suất cao hiện có của Algorand, cho phép mở rộng quy mô ở một cấp độ hoàn toàn mới. Ngoài ra, thật dễ dàng để nhanh chóng lặp lại, sắp xếp hợp lý và cải thiện sản phẩm của chúng tôi, trước tiên với giao thức cho vay và sau đó là với nhiều dịch vụ ngân hàng DeFi hơn.”


Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView tiết lộ rằng mã thông báo gốc (ALGO) của Algorand hiện có giá 2,13 đô la. Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị của quỹ trên là gần 320 triệu USD.

Phiên bản trước của câu chuyện này đã cung cấp thông tin cơ sở sai lệch không liên quan đến Algorand. Chúng tôi đã thực hiện các thay đổi để cải thiện độ chính xác của câu chuyện kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2021 lúc 4:25 chiều UTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây