Công ty khai thác tiền điện tử Compute North đã hợp tác với quỹ đầu tư thuế năng lượng sạch PowerFund One để bắt đầu cung cấp 100 triệu USD năng lượng xanh và các khoản tín dụng thuế cho các hoạt động khai thác tiền điện tử đang tìm cách đầu tư và chuyển sang các nguồn năng lượng có trách nhiệm với xã hội, chẳng hạn như gió, mặt trời, địa nhiệt và thủy điện.

Compute North cung cấp cơ sở hạ tầng hiệu quả, chi phí thấp cho khách hàng trong lĩnh vực blockchain, khai thác tiền điện tử và không gian máy tính hiệu suất cao. Với hơn 110 megawatt công suất có thể mở rộng và đang phát triển, Compute North lưu trữ thiết bị từ những tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm Bitmain, MicroBT, Canaan, Obelisk, Innosilicon, v.v. Compute North có các cơ sở ở Texas, South Dakota và Nebraska.

PowerFund One phát triển, sở hữu và vận hành các dự án năng lượng mặt trời trên khắp thế giới và là nhà cung cấp công bằng thuế quốc gia, vận hành các nhà máy điện năng lượng sạch được phân phối chủ yếu trên khắp Hoa Kỳ.

Với nhu cầu khai thác tiền điện tử ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và nhu cầu liên quan đến năng lượng, có cơ hội để có tác động tích cực đến không gian năng lượng tái tạo bằng cách đầu tư vào các đổi mới năng lượng tái tạo thông qua Công bằng thuế. Lời kêu gọi về năng lượng sạch hơn, có thể sử dụng được này được củng cố ở cấp liên bang với tín dụng thuế đầu tư (ITC).

Compute North, cùng với PowerFund One, sẽ cung cấp cho các khách hàng khai thác của mình cơ hội đầu tư vào Tax Equity, cung cấp ITC và các lợi ích khác được cấu trúc để giảm nghĩa vụ thuế và cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng sở hữu và vận hành giàn khoan của họ trên các trang web năng lượng sạch chuyên dụng. như sử dụng các thỏa thuận mua điện ảo để ký hợp đồng năng lượng sạch.

“Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với PowerFund One, Compute North cam kết đưa hoạt động khai thác tiền điện tử trở thành một phần của Giải pháp Lưới xanh thông qua việc sử dụng năng lượng sạch, đáp ứng nhu cầu và tối ưu hóa phần mềm,” PJ Lee, đồng sáng lập tại Compute North cho biết. “Chúng tôi đang nắm bắt cơ hội để chuyển doanh thu do khai thác tạo ra vào việc tăng trưởng và phát triển các dự án năng lượng tái tạo mới và xem những sáng kiến ​​này là đôi bên cùng có lợi cho cả ngành công nghiệp và hành tinh.”

“Compute North cho phép chúng tôi cung cấp cho các thợ mỏ khả năng tiếp cận ngay với năng lượng sạch rất quan trọng đối với sự chấp nhận của thể chế và tăng trưởng trong tương lai.” Charlie Gilreath, Giám đốc điều hành của PowerFund One, cho biết thực tế là chúng tôi có thể hỗ trợ lập kế hoạch thuế chiến lược để giúp tăng lợi nhuận cho cổ đông. “Trong năm qua, các nhóm của chúng tôi đã bắt đầu đầu tư chéo vào chương trình Sản xuất năng lượng sạch và Tín dụng thuế này, và tôi mong muốn mở rộng chương trình đó khi nhu cầu tăng lên.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây