• Xigem Technologies Corporation điều tra và tạo cổng thanh toán tiền điện tử
  • FOOi sẽ được củng cố và hỗ trợ tiền điện tử, cho phép nó tận dụng các công nghệ sáng tạo và hiệu quả nhất trong một phần mềm thanh toán dễ sử dụng
  • Người dùng FOOi sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi tiền của họ sang bitcoin và thực hiện các giao dịch ngang hàng

Xigem Technologies Corporation, một nhà cung cấp công nghệ cho nền kinh tế từ xa đang phát triển, tiết lộ rằng họ có kế hoạch điều tra và tạo cổng thanh toán tiền điện tử và khả năng xử lý cho FOOi, ứng dụng thanh toán di động được mua lại gần đây của công ty. Các tính năng chính của FOOi về hỗ trợ thanh toán kỹ thuật số thông qua các giao dịch ngang hàng và ngang hàng với doanh nghiệp sẽ được mở rộng khi chức năng bổ sung hoàn tất.

FOOi sẽ được củng cố và hỗ trợ tiền điện tử, cho phép nó tận dụng các công nghệ sáng tạo và hiệu quả nhất trong một phần mềm thanh toán dễ sử dụng, mang lại lợi ích cho cả người bán và người tiêu dùng. Ngoài các loại tiền tệ truyền thống hoặc fiat như đô la Mỹ, người bán trên FOOi sẽ có thể sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash cho công ty của họ. Khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin thông qua FOOi, được tích hợp với các hệ thống Thương mại điện tử lớn nhất.

Dễ dàng giao dịch tiền

Người dùng FOOi sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi tiền của họ sang bitcoin và thực hiện các giao dịch ngang hàng, cũng như sử dụng FOOi để hoàn tất thanh toán trên trang thanh toán. Các đặc điểm điển hình của FOOi là dễ sử dụng, chi phí giao dịch rẻ, hoàn toàn minh bạch và quyền riêng tư của người dùng sẽ vẫn được duy trì.

Anton Tikhomirov, Giám đốc kỹ thuật của Xigem cho biết, thị trường cổng thanh toán tiền điện tử đang bùng nổ ngay bây giờ và phản hồi từ những người bán FOOi tiềm năng liên tục thúc giục chúng tôi ưu tiên những cải tiến này, Anton Tikhomirov, Giám đốc kỹ thuật của Xigem cho biết. Công ty dự định mở rộng các phẩm chất hiện có của FOOi để cung cấp một ứng dụng thanh toán độc đáo có thể đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của người tiêu dùng và các công ty, công ty cho biết.

Thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng

Để khuyến khích người dùng chấp nhận, công ty muốn kết hợp FOOi làm cổng thanh toán trên tất cả các sản phẩm của Xigem. Khi được triển khai đầy đủ, các tính năng mới được kỳ vọng sẽ thu hút một nhóm doanh nghiệp mới, cũng như khách hàng của họ. Khi một người dùng FOOi khác ở trong phạm vi của đèn hiệu Bluetooth, công nghệ FOOi Bluetooth Beacon sẽ được mở rộng để cho phép các giao dịch tiền điện tử.

Hơn 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ được giữ bằng tiền kỹ thuật số, ngày càng được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới. Theo Chainalysis, các hệ thống thanh toán cho phép các cửa hàng chấp nhận Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác đã đạt tổng cộng 1,42 tỷ USD giao dịch trong ba tháng kết thúc vào tháng 6 năm 2021, tăng 133% so với cùng kỳ năm trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây