Sử dụng các gợi ý từ mã hợp đồng thông minh Discord và Twitter, người dùng sẽ có thể rút ra một NFT cho mọi vấn đề được giải quyết với tổng số 33 câu đố có sẵn.

Huyền thoại âm nhạc điện tử BT đã phát hành album phòng thu thứ 14 của mình, Metaversal. Album gồm 11 ca khúc hơn bất kỳ bài hát nào vì nó sử dụng công nghệ blockchain để mang lại trải nghiệm nghe độc ​​đáo. Mỗi bản nhạc có một cấu hình sóng âm thanh duy nhất thay đổi theo thời gian trong ngày.

Do thiết kế của nó, album không có sẵn trên các kênh phát trực tuyến truyền thống. Thay vào đó, âm nhạc của nó có thể được thưởng thức bằng cách sử dụng ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain (dApp) có thể truy cập trực tuyến. Album gần đây nhất của BT, General.json đã thu về 88,8 ETH, tương đương 187.000 bảng Anh, trên Superrare vào tháng 5. Người ta mong đợi rằng điều này sẽ làm không kém hơn.

Metaversal: Không chỉ là một Album

BT lưu ý rằng Metaversal, không chỉ là một album, mà còn là một công cụ phát lại âm thanh hình ảnh và mật mã phần mềm. Nói về mật mã dệt nên âm nhạc, BT cho biết, “Một trong những điều thú vị nhất về việc phát hành âm nhạc trong những năm qua là thời gian sẽ mất bao lâu và ai sẽ là người khám phá ra những ý nghĩa tiềm ẩn trong các tác phẩm đầu tiên.”

Album, Metaversal chứa hơn 200.000 dòng mã. Được nhúng trong các dòng mã là các câu đố mật mã đan xen vào nghệ thuật phản ứng âm thanh được hiển thị trong công cụ Metaversal của album. Người mua, (và người nghe) sẽ cạnh tranh để giải các dòng mật mã được nhúng trong bản nhạc.

Sử dụng các gợi ý từ mã hợp đồng thông minh Discord và Twitter, người dùng sẽ có thể rút ra một NFT cho mọi vấn đề được giải quyết với tổng số 33 câu đố có sẵn. Không thay đổi, nó có nghĩa là cũng có 33 NFTs để lấy. Người mua cũng sẽ có quyền truy cập vào một vé vàng bí ẩn, 11 tác phẩm điêu khắc in 3D và một hộp nhựa vinyl đặt làm riêng. Tại thời điểm viết bài, một trong những câu đố, được gọi là Chiếc chìa khóa gương soi đã được giải.

Quả thật, Metaversal là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh. Nó kết hợp âm nhạc tốt nhất với khoa học máy tính và mật mã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khác thường. BT đã được phát hành vào thứ Tư, ngày 29 tháng 9 thông qua Giao thức Origin, dựa trên hệ thống đấu giá 3 tầng. Giá thầu mở bắt đầu lúc 1ETH.

Giới thiệu về Origin Protocol

Origin Protocol được đưa ra vào năm 2017 để mang NFT và DeFi đến với công chúng. Bàn khởi chạy NFT của nền tảng cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số như BT thay đổi câu chuyện và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mang tính cách mạng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Việc tạo ra album Metaversal sau đó giống như một màn giới thiệu tiềm năng của blockchain và NFT cũng như thể hiện tài năng âm nhạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây