Việc mua token từ bộ sưu tập Astro Frens cho thấy sự quan tâm của Wallester trong việc phát triển ngành công nghiệp NFT và hỗ trợ các lĩnh vực có triển vọng cao khác.

Mức độ chấp nhận chung của tiền điện tử trên toàn thế giới đang tích cực tăng lên. Vào tháng 8, chúng tôi được biết rằng Visa Inc đã sử dụng Token NFT thu được từ bộ sưu tập CryptoPunk với giá 150.000 đô la, thực hiện một bước nữa để đầu tư vào lĩnh vực NFT. Công ty ghi nhận triển vọng cao của công nghệ NFT, gọi nó là tương lai của thương mại và giải trí.

Công ty Wallester.com của Estonia tuyên bố rằng họ đã hỗ trợ đối tác toàn cầu Visa của mình trong việc phát triển NFT và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo xu hướng đầy hứa hẹn trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số, công ty đã quyết định đầu tư vào NFT và mua 33 Token từ bộ sưu tập Astro Frens, có hình ảnh độc đáo của xut du hành xu hướng tăng mạnh của vũ trụ. Số tiền mua là 5 ETH, tương đương hơn 14.000 đô la.

Là đối tác của Visa, Wallester cung cấp các dịch vụ phát hành thẻ vật lý và thẻ ảo toàn diện dựa trên mô hình White Label. Khả năng phát hành thẻ thanh toán của riêng mình cho phép khách hàng của Wallester tối ưu hóa các quy trình kinh doanh chính của họ, đơn giản hóa hệ thống thanh toán với nhân viên và đối tác và do đó, đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới bằng cách mở rộng sự hiện diện và tăng cơ sở khách hàng.

Hợp tác với các khách hàng từ các quốc gia khác nhau của Khu vực Kinh tế Châu Âu, Wallester cung cấp các giải pháp thanh toán cho các công ty thuộc bất kỳ quy mô và lĩnh vực kinh doanh nào, bao gồm cả các dự án tiền điện tử và NFT. Gần đây, các công ty từ thế giới tiền điện tử như Scallop và DigitMoney đã tham gia vào các khách hàng của Wallester.

Việc mua token từ bộ sưu tập Astro Frens cho thấy sự quan tâm của Wallester trong việc phát triển ngành công nghiệp NFT và hỗ trợ các lĩnh vực có triển vọng cao khác. “Là một công ty trẻ, chúng tôi muốn hỗ trợ các dự án trẻ và đầy triển vọng. Chúng tôi yêu thích bộ sưu tập Astro Frens và chúng tôi không nghi ngờ gì rằng tương lai là NFT và tiền điện tử. Nếu bạn cũng đang quảng cáo các sản phẩm tiền điện tử và NFT, chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn các giải pháp thẻ thanh toán có thương hiệu được cá nhân hóa,” đại diện của Wallester lưu ý.

Do đó, sự quan tâm cao của các nhà đầu tư lớn đối với NFT khẳng định tiềm năng rộng lớn của lĩnh vực này. Nhu cầu về các Token không thể hoán đổi trên thị trường toàn cầu đang tăng lên và chúng đã đóng một vai trò quan trọng trong thương mại kỹ thuật số. Hợp đồng mua NFT-Tokens của Visa và Wallester một lần nữa xác nhận động lực tích cực của sự phát triển các đối tượng mật mã và cho phép chúng tôi đặt tên cho NFT là một trong những xu hướng chính của năm 2021 trong chuỗi khối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây