Trong khi các hệ thống như Ethereum về mặt lý thuyết cho phép tạo bất kỳ loại ứng dụng nào, chúng có một số nhược điểm trong thực tế, bao gồm trải nghiệm người dùng kém, phí đắt đỏ, trải nghiệm nhà phát triển đầy thách thức và bảo mật không đầy đủ. Điều này khiến các ứng dụng phi tập trung (dapp) khó đạt được sức hút.

Chromia tin rằng kiến ​​trúc blockchain và phong cách lập trình phải được suy nghĩ lại với nhu cầu của các dApp để giải quyết thỏa đáng những vấn đề này.

Nền tảng Chromia cho phép dapp mở rộng quy mô tới hàng triệu người dùng là một trong những trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển thiết kế các ứng dụng an toàn bằng cách sử dụng các nguyên tắc quen thuộc đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng của dapp để đạt được sự ngang bằng với các ứng dụng tập trung.

Để giải quyết những bất cập của nền tảng Ethereum hiện có, Chromia trước đây được gọi là Chromapolis (nay là Chromia), một nền tảng blockchain mới dành cho các ứng dụng phi tập trung.

Nó có vẻ thú vị với bạn?

Hãy tiếp tục đọc để hiểu thêm về tiền điện tử Chromia và dự đoán giá Chromia năm 2021 và trong 5 năm tới.

Chromia Crypto là gì?

Chromia là một nền tảng blockchain để tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps). Chroma là token gốc (CHR) của nền tảng.

Chromia cho phép tạo nhiều blockchains cho mỗi dApp, mỗi blockchains được điều hành bởi một phần nhỏ các nút, dẫn đến thông lượng tăng lên.

Chromia sử dụng chiến lược cơ sở dữ liệu quan hệ có khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí. Khả năng mở rộng cho phép các dApp phát triển với tốc độ tương tự như cơ sở người dùng của họ, tăng trải nghiệm người dùng và duy trì.

Trong 5 thập kỷ qua, mô hình quan hệ đã là tiêu chuẩn vàng để quản lý cơ sở dữ liệu. Ưu điểm của cách tiếp cận quan hệ trở nên rõ ràng hơn khi các chương trình phi tập trung đối phó với cấu trúc dữ liệu ngày càng phức tạp.

DApp “tài chính xanh” đầu tiên được phát triển trên b Chrohckcol là Ví tài sản xanh (GAW). GAW, dApp hàng đầu của Chromia, tự cung cấp cho mình một nền tảng dựa trên blockchain đáng tin cậy cho các nhà phát hành và nhà đầu tư có tác động xanh, cho phép xác nhận nhanh chóng và báo cáo tác động của trái phiếu xanh.

Chromia khác với các nền tảng khác ở chỗ nó hỗ trợ Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMOG), điều này rất quan trọng đối với tiềm năng của trò chơi blockchain.

Trong lĩnh vực trò chơi, một blockchain thường được sử dụng để giữ các token cho các giao dịch tài chính. Mặt khác, Chromia đã tạo ra một nền tảng có thể lưu trữ toàn bộ “thế giới trò chơi”.

Hãy xem dự đoán giá tiền xu Chromia trong những năm sắp tới.

Phân tích giá của CHR token

Hồi tưởng: Phân tích cơ bản về CHR

Với nguồn cung lưu hành khoảng 429 triệu CHR và giới hạn nguồn cung tối đa là 1 tỷ CHR, token Chromia (CHR) hiện có giá trị là 0,19 đô la. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 85,5 triệu đô la, xếp hạng 329 về giá trị thị trường (tính đến ngày 17 tháng 6 năm 2021).

Các phần bên dưới phác thảo dự đoán giá của Chromia Coin trong năm năm tới.

Dự đoán giá Chromia (CHR) năm 2021

Giá của Chromia coin dự kiến ​​là $ 0,29 vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 và $ 0,32 vào tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá Chromia (CHR) 2022

Vào cuối tháng 1 năm 2022, tiền điện tử Chromia sẽ tăng lên 0,35 đô la và vào cuối tháng 12 năm 2022, nó sẽ tăng lên 0,76 đô la.

Dự đoán giá Chromia (CHR) 2023

Đồng Chromia sẽ trị giá 0,81 đô la vào tháng 2 năm 2023. Giá trị của tiền điện tử Chromia sẽ tăng lên 1,02 đô la vào tháng 6 năm 2023, cho phép các nhà đầu tư bán đồng tiền này.

Mặt khác, đồng Chromia sẽ đạt 1,4 đô la vào tháng 12 năm 2023. Yeah! Đã đến lúc phải nghiêm túc với việc kiếm tiền.

Dự đoán giá Chromia (CHR) 2024

Vào cuối tháng 1 năm 2024, đồng CHR sẽ có giá trị 1,4 đô la, sau đó tăng lên 1,68 đô la vào tháng 5 năm 2024. Hơn nữa, vào tháng 12 năm 2024, đồng xu Chromia sẽ có giá trị ít nhất là 2,15 đô la.

Dự đoán giá Chromia (CHR) năm 2025

Đồng CHR dự kiến ​​sẽ là 2,17 đô la vào cuối tháng 1 năm 2025 và 2,7 đô la vào cuối tháng 7 năm 2025. Chủ sở hữu đồng xu CHR sẽ nhận được 3,06 đô la vào tháng 12 năm 2025.

Dự đoán giá của Chromia (CHR): Thị trường

Dự đoán giá Chromia của các cổng truyền thông nổi tiếng được giải thích trong phần sau-

WalletInvestor

Dự báo giá tiền xu (CHR) của Chromia là lạc quan, theo WalletInvestor, một công cụ dự báo thuật toán. Vào cuối năm 2021, giá đồng CHR trung bình dự kiến ​​là $0,28. Ước tính Chromia của WalletInvestor là 0,57 đô la vào cuối năm 2022.

Hơn nữa, giá của đồng xu Chromia sẽ tăng lên 0,85 đô la vào cuối năm 2023, sau đó lên 1,13 đô la vào cuối năm 2024 và 1,42 đô la vào cuối năm 2025.

Digital Coin Price

Chromia được dự đoán sẽ tăng lên 0,33 đô la vào cuối năm 2021 và 0,69 đô la vào cuối năm 2025, theo Digital Coin Price.

Gov Capital

Theo Gov Capital, tiền điện tử Chromia sẽ ở mức 0,32 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, sau đó tăng lên 0,35 đô la vào ngày 31 tháng 1 năm 2022. Vào tháng 12 năm 2025, tiền điện tử Chromia sẽ có giá trị 3,06 đô la.

Dự đoán giá Chromia (CHR)

Chromia sử dụng quy trình đồng thuận Byzantine Fault Tolerance (BFT) trên tập hợp các nút trình xác thực. Sự đồng thuận mạng của Chromia được củng cố hơn nữa bằng cách neo giữ các giao dịch của nó trên sự đồng thuận Proof of Work, tương tự như các giao dịch được sử dụng trong Proof of Work của Bitcoin.

CHR coin có xứng đáng có một vị trí trong danh mục đầu tư của bạn không?

Tiền điện tử CHR có thể giảm xuống ít nhất 0,37 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021, theo dự đoán giá tiền xu Chromia năm 2021 của chúng tôi. Tuy nhiên, vào cuối năm 2025, đồng CHR có thể trị giá 3,52 đô la.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thực hiện nghiên cứu thích hợp của mình trước khi đầu tư vào Chromia coin.

Kết luận

CHR là tiền điện tử gốc của mạng Chromia, có thể được sử dụng để thanh toán phí và cũng có thể được sử dụng làm token trong DApps. Mạng của Chromia cũng cho phép các DApp sản xuất token Chromia được CHR hỗ trợ.

Người tạo DApp trên Chromia cũng có thể kiếm CHR, vì CHR được cung cấp như một phần thưởng cho DApp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập nhất. Chromia hiện có một số lượng lớn DApp trong lĩnh vực tài chính, trò chơi, bất động sản và các ngành khác.

Theo dự báo giá của các cổng truyền thông, token Chromia sẽ trị giá 0,32 đô la vào cuối năm 2021, theo dự đoán giá Chromia 2021. Giá trị của đồng CHR có thể giảm xuống 0,26 đô la vào cuối tháng 12 năm 2025.

Tất cả độc giả của Cryptoknowmics được khuyến khích đầu tư hợp lý dựa trên nghiên cứu của riêng họ. Bài viết này không nhằm mục đích được hiểu là lời khuyên giao dịch. Trước khi cam kết đầu tư, mỗi nhà đầu tư nên tiến hành một cuộc nghiên cứu sâu rộng và làm quen với các giới hạn của địa phương.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định nào được đưa ra do đọc tài liệu này và chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tự nghiên cứu trước khi hành động. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc lỗi chính tả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây