TFUEL là một trong hai TOKEN được liệt kê của chuỗi khối THETA. Nó được coi là một token gas, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho tất cả các hoạt động, trên chuỗi khối THETA. Các hoạt động bao gồm thanh toán cho phát trực tuyến video và tương tác với các hợp đồng thông minh có thể được trả như một khoản phí cho các giao dịch trên ứng dụng DeFi. Bây giờ chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật của TFUEL.

Hiệu suất trong quá khứ

Trong tuần trước, TFUEL ít biến động hơn. TFUEL mở cửa ở mức 0,28 đô la vào ngày 23 tháng 9 năm 2021 và đóng cửa tuần ở mức 0,25 đô la vào ngày 29 tháng 9 năm 2021. Như vậy, TFUEL đã tăng 1,12% trong một tuần qua. Trong khi trong 24 giờ qua, TFUEL đã giao dịch trong khoảng từ 0,25 đô la đến 0,26 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật TFUEL

Tại thời điểm viết bài, TFUEL đang giao dịch ở mức $0,258. Thị trường đã cho thấy một số dấu hiệu giảm giá, vì nó đang thấp hơn một chút so với giá mở cửa. Do đó, có thể thấy áp lực bán trên thị trường đang ở mức cao.

Hơn nữa, trên biểu đồ hàng ngày, đường MACD và đường tín hiệu đã đi vào vùng tiêu cực. Cùng với sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu. Do đó, cho thấy xung lượng thị trường chung là giảm và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm trong phần còn lại của ngày.

Tuy nhiên, cả hai vạch đều gần vạch 0 và có thể sớm thay đổi dấu hiệu. Nếu áp lực bán tiếp tục như cũ, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự bứt phá rõ ràng về mặt giảm điểm.

Chỉ báo RSI đang ở mức 37,78, đã đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh trong quá khứ. Tuy nhiên, nó đã giảm từ mốc 43 và đã trở thành một hỗ trợ bằng cách thử nghiệm nó hai lần. Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang hình thành sự phân kỳ giảm giá. Do đó, nó chỉ ra rằng người mua đang mất dần đi sau khi đặt trước lợi nhuận từ thị trường. Do đó, theo RSI, chúng ta có thể thấy giá giảm.

Ngày trước và ngày mai

Giá TFUEL hiện đang giao dịch dưới điểm xoay Fibonacci là $0,298. Các chỉ báo đang cho thấy triển vọng giảm giá, do đó chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm thêm từ mức này và sớm kiểm tra mức hỗ trợ $0,23. Do đó, đây là một vị trí tốt cho các nhà giao dịch bán khống bằng cách giữ mức cắt lỗ ở mức $0,277.

Ngược lại, nếu áp lực mua gia tăng trở lại trên thị trường. Giá có thể sẽ phá vỡ mức kháng cự đầu tiên mà nó đã tạo ra ở mức thoái lui FIB là $0,298. Nếu giá tăng trên mức mở rộng là 0,40 đô la trong một thời gian nào đó, điều này ngụ ý rằng giá sẽ có xu hướng tăng lên. Trong trường hợp đó, các nhà giao dịch có thể mua dài hạn với mục tiêu là 0,333 đô la và giữ mức cắt lỗ ở mức 0,238 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây