Giá BAT đạt được đà tăng gần đường xu hướng hỗ trợ. Nhu cầu mới xuất hiện có thể dẫn đến một đợt tăng giá đến mốc $1.

Token chú ý cơ bản (BAT) cung cấp năng lượng cho một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain hoàn toàn mới. Nó được thiết kế để thưởng cho sự chú ý của người dùng và cung cấp cho các nhà quảng cáo lợi tức cao hơn trên chi tiêu quảng cáo của họ.

Trình duyệt Brave cho phép người dùng xem các quảng cáo bảo vệ quyền riêng tư và kiếm phần thưởng BAT. Các nhà quảng cáo cũng có thể nhắm mục tiêu quảng cáo để tăng mức độ tương tác và giảm tổn thất do lạm dụng quảng cáo và gian lận.

Bây giờ chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật của BAT.

Hiệu suất trong quá khứ của BAT

Kể từ ngày 6 tháng 9, giá đồng BAT đang chịu áp lực bán rất lớn do cung giảm gần vùng kháng cự 1 đô la. Tuy nhiên, giá đồng xu tìm thấy hỗ trợ gần đường xu hướng hỗ trợ sắp tới. Lực cầu gần đường xu hướng đã gây ra một sự phản kháng nhẹ.

TradingView Chart
Nguồn – Tradingview

Phân tích kỹ thuật BAT

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử BAT ở mức 0,62 đô la. Ngoài ra, nó đã tăng 2,38% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền này đã tăng 15%, cho thấy sự quan tâm của người mua tăng lên.

Sự đảo chiều tăng giá có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mức kháng cự $ 0,75 hoặc $ 1,00. Mặt khác, các mức hỗ trợ là $ 0,60 và $ 0,050

Xu hướng tăng giá cơ bản ngày càng tăng dự báo một đợt tăng giá từ đường xu hướng trong thời gian ngắn. Điều này có thể dẫn đến tăng 30%. Mặt khác, khả năng khó xảy ra đột phá giảm giá có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng dưới mốc $ 0,50.

Tiền điện tử BAT giao dịch dưới tất cả các Đường trung bình động hàm mũ quan trọng trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, đường EMA 50 và 200 ngày giảm có thể dẫn đến giao cắt tử thần trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đợt tăng giá có thể đảo ngược đường cắt ngang tử thần.

Đường MACD và đường tín hiệu nằm dưới mốc 0 trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, các đường có thể sớm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng khi biểu đồ giảm giá suy yếu. Sự giao nhau sẽ tạo ra một tín hiệu mua.

Độ dốc RSI di chuyển xuống dưới đường trung tâm trong biểu đồ hàng ngày. Ngoài ra, độ dốc di chuyển ngang một chút trên ranh giới của vùng quá bán. Tuy nhiên, độ dốc có thể sớm tăng lên trên đường trung tâm khi xu hướng tăng giá cơ bản tăng lên.

Xu hướng sắp tới

Phân tích kỹ thuật BAT chỉ ra rằng BAT đã sẵn sàng để bắt đầu một đợt tăng giá. Do lực cầu được đáp ứng gần đường xu hướng hỗ trợ. Do đó, áp lực mua ngày càng gia tăng. Nhưng khả năng giao nhau tử thần trong biểu đồ hàng ngày có thể phục hồi chu kỳ tăng giá. Tuy nhiên, hành động giá tạo ra tín hiệu mua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây