Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì một đợt ra mắt NFT mới sẽ nắm bắt được tiểu thuyết đồ họa Sin City. Tác phẩm đánh dấu kỷ niệm 30 năm ra đời của cuốn tiểu thuyết do Frank Miller sáng tạo.

Lễ kỷ niệm có một không hai trong thế giới nghệ thuật truyện tranh. Bằng cách hợp tác với Gala Labs và Concept House, Miller đã đưa ra 11 NFT dựa trên cuốn tiểu thuyết.

Đằng sau NFTs

Sin City xuất hiện lần đầu trên các trang truyện tranh Dark Horse vào năm 1991 với “Lời tạm biệt khó khăn”. Đó là câu chuyện về kẻ lừa đảo cũ Marv qua đêm với một cô gái tên Goldie, người cuối cùng đã chết, khiến Marv phải săn lùng kẻ giết cô. Miller đã tái tạo và diễn giải lại tác phẩm, bao gồm cả việc đồng đạo diễn bộ phim ăn khách Sin City năm 2005 với Robert Rodriguez.

Miller nhớ lại khi chứng kiến ​​Marv trở nên sống động trên phim trường khi Mickey Rourke lần đầu tiên xuất hiện trong lớp trang điểm, đi theo bên cạnh. Do đó, một trong những điểm nổi bật trong bộ sưu tập NFT của anh ấy là một Marv kết tinh, đã mang lại cho Miller một cách khác để diễn giải lại nhân vật. Một nghìn trong số các Marv này rất có thể sẽ có sẵn dưới dạng NFT.

Ngoài Marv NFT, một mảnh NFT rất có thể sẽ là một bức vẽ riêng do Miller thực hiện cho người chiến thắng, bao gồm một video NFT. Các mục khác là các mục được tăng cường kỹ thuật số với chuyển động và âm thanh.

Mọi người đang nhảy vào

Sự phát triển của NFT đến vào một thời điểm thú vị đối với những người tạo sách điện tử cho diễn viên hài có thương hiệu. Miller và những người khác đang cố gắng kiếm tiền từ các phương tiện mới.

Trong thời đại “kỹ thuật số” này, các nghệ sĩ đã thấy tính độc đáo của tác phẩm của họ ngày càng giảm đi. Kết quả là, NFT đã trở nên rất hấp dẫn đối với một số lượng lớn các nghệ sĩ. Nó cho phép họ chuyển sang kỹ thuật số trong khi làm cho tác phẩm kỹ thuật số đó có thể sưu tầm được (tương tự như bản gốc).

Hơn nữa, các nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền hơn từ tác phẩm gốc so với thu nhập từ giá truyện tranh tiêu chuẩn. Đó là do giá thành truyện tranh thấp. Mức lương trung bình cho một Nghệ sĩ truyện tranh ở Hoa Kỳ là 41.643 đô la vào tháng 8 năm 2021, mức lương này không cao lắm so với niềm vui, niềm vui và sự thú vị về mặt thẩm mỹ mà họ cung cấp cho người tiêu dùng.

Đi sâu hơn vào thế giới kỹ thuật số

Substack, một dịch vụ xuất bản thuê bao, tiến vào thị trường truyện tranh bằng cách chiêu mộ các nhà văn hàng đầu của Marvel và DC. Ngoài ra, một nhà văn yêu thích Người Dơi, Scott Snyder, đã ký hợp đồng nhiều năm với Comixology, một dịch vụ kỹ thuật số thuộc sở hữu của Amazon, để tạo ra truyện tranh kỹ thuật số.

Trong khi Miller rất nhiệt tình với NFTs, anh ấy không có mong muốn ký hợp đồng truyện tranh kỹ thuật số.

Trong khi đó, Gala Labs trước đó đã tung ra NFT có thể lập trình và hoạt hình được gọi là VOX. Nó đã được bán hết trong vòng chưa đầy 10 phút. Gala Labs ’là một công ty con của Gala Games, một công ty trò chơi blockchain hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây