Sau xung lực giảm vào ngày 21 tháng 9, giá Ripple (XRP) đã được giao dịch trên mức hỗ trợ 0,89 đô la. Hôm nay, người mua đã đẩy altcoin này lên mức cao nhất là $0,95.

Vào những thời điểm khác, thị trường tăng lên mức cao nhất là $ 1,00. Hành động giá đã thay đổi trong tuần qua. Điều ổn định là XRP đang giữ trên mức hỗ trợ $0,89.

Áp lực bán đã giảm bớt. Giá XRP đang dao động trong khoảng 0,89 đô la đến 1,02 đô la. Nếu người mua đẩy giá XRP lên trên $1,20 và đà tăng tiếp tục, thì altcoin này sẽ tiếp tục đà tăng của nó. Sau đó, tiền điện tử sẽ thoát ra khỏi sự điều chỉnh giảm. Mặt khác, nếu xphá vỡ mức hỗ trợ hiện tại ở mức 0,89 đô la, nó sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Giá XRP sẽ tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 0,70 đô la.

Phân tích chỉ báo Ripple

Giá XRP đã giảm xuống mức 44 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy rằng XRP đang ở trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung tâm 50. Các altcoin có xu hướng rơi vào vùng xu hướng giảm. Ripple đang trong đà tăng giá vì nó nằm trên khu vực 40% của stochastic hàng ngày.

XRPUSD(Daily_Chart)_-_OCT._1.png

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
  • Các mức hỗ trợ chính – 0,80 đô la và 0,60 đô la

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Hiện tại, xu hướng giảm đã lắng xuống. XRP/USD đã trở lại trong phạm vi giao dịch từ $0,89 đến $1,02. Ripple sẽ tiếp tục xu hướng khi phạm vi dao động bị phá vỡ. Hành động giá ở mức thấp do sự hiện diện của các thân nến nhỏ. Các chân nến doji chịu trách nhiệm về chuyển động giới hạn phạm vi hiện tại.

XRPUSD(_4_Hour_Chart)_-_OCT.1.png

Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của CoinIdol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây