Bitcoin Cash có vẻ được thiết lập để thách thức một số mức giá quan trọng sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ $470. Sự giao nhau giữa các SMA 4 giờ 20 và 50 có thể được kỳ vọng sẽ có lợi cho xu hướng tăng bằng cách đưa ra một số tín hiệu mua bổ sung.

Việc đóng cửa trên mốc 550 đô la sẽ đẩy người bán ra và giúp BCH phát triển chỗ đứng cho một cuộc biểu tình. Vào thời điểm viết bài, BCH đang giao dịch ở mức 542 đô la, tăng 7% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin Cash

Nguồn: BCH/USD, TradingView

Công cụ Fibonacci Retracement được sử dụng để theo dõi sự sụt giảm của BCH từ mốc 800 đô la xuống mức thấp nhất là 471 đô la để xác định các khu vực đảo chiều tiềm năng. Việc đóng cửa trên mức Fibonacci 23,6% sẽ giúp BCH thương lượng vượt qua một phần áp lực bán và đặt 600 đô la trong các giao dịch chéo của nó. Từ đó, có thể phát triển thêm 6% với điều kiện 200-SMA (màu xanh lá cây) không cản trở sự phát triển của BCH. Nhìn chung, điều này thể hiện mức tăng 17% so với mức thời gian báo chí của BCH.

Nếu một đột phá hướng lên ở mức $550 ngay lập tức bị từ chối, hãy kỳ vọng sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ $520. Sự hợp lưu của SMA 20 và 50 cũng có thể thúc đẩy bất kỳ biện pháp đối phó nào được thực hiện bởi người bán. Đáy ba sẽ đưa sự sống trở lại thị trường trong trường hợp BCH quay lại mốc 470 đô la.

Lý luận

Bây giờ, bản chất mua quá mức của RSI đã thể hiện một số rào cản trong ngắn hạn. Tuy nhiên, có thể kỳ vọng sẽ tăng lên trên vùng phía trên miễn là chỉ số duy trì trên mức 60. Tương tự, MACD cần tránh sự giao nhau trong xu hướng giảm để duy trì áp lực tăng trên thị trường.

Chỉ số Chuyển động Định hướng đã xoa dịu bất kỳ lo ngại nào về sự đảo chiều ngay lập tức miễn là +DI giữ trên -DI.

Kết luận

BCH có thể được mong đợi sẽ giảm nhẹ xuống dưới mức Fibonacci 23,6% trước khi cố gắng đột phá theo hướng bắc. Điều này sẽ cho phép RSI ổn định trước chu kỳ tăng tiếp theo.

Những người đầu cơ giá lên có thể tận dụng lợi thế này bằng cách nhấn trên 600 đô la. Tương tự, mức Fibonacci 50% có thể được thử thách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây