Di sản của Kobe Bryant tất cả đều tồn tại ở dạng kỹ thuật số, vì dự án KB24 NFT đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức cho bộ sưu tập xe đẩy NFT của họ, được lấy cảm hứng từ biểu tượng cuối NBA. Thông cáo báo chí cho biết ngày ra mắt bộ sưu tập là ngày 8 tháng 10.

Dự án đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ một số ngôi sao NBA, bao gồm Nerlens Noel, Dwight Howard, Metta World Peace, và Kenny Smith. Dwight Howard, trung tâm Los Angeles Lakers, bình luận về những diễn biến, đã nói,

“Tôi rất ngạc nhiên về tốc độ phát triển của cộng đồng KB24 trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Tôi rất vui được tham gia nhiều hơn vào không gian NFT và đây là một phong trào mang ý nghĩa to lớn trong thế giới nghệ thuật. Thật là xúc động khi được ủng hộ Mamba & Mambacita Foundation!”

Thông tin chi tiết về Bộ sưu tập NFT

Tất cả số tiền thu được từ việc bán bộ sưu tập NFT sẽ được chuyển đến quỹ Mamba và Mambacita Sports, được tạo ra để vinh danh Kobe Bryant và Gianna Bryant. Dự án KB24 về cơ bản là một tập hợp 10.000 NFT đã được tạo theo thuật toán và tồn tại trên blockchain. Mỗi NFT trong bộ sưu tập có các thuộc tính riêng biệt, được chia thành tám loại khác nhau.

Giá trị ban đầu của mỗi NFT sẽ là 0,08 ETH hoặc khoảng $250, trong khi các NFT mới được đúc sẽ có giá tương đương với tỷ lệ NFT của chúng. Mamba và Mambacita sẽ nhận được tiền từ dự án thông qua doanh số bán hàng ban đầu của dự án NFT. Nếu tất cả 10.000 NFT được bán vào ngày đầu tiên, dự án sẽ thu được 2,5 triệu đô la.

Hy vọng thay đổi không gian NFT

Một trong những người đồng sáng lập dự án KB24 NFT, Andy treys, đã nhận xét về nó khi nói chuyện với Forbes, nói rằng nó hy vọng sẽ thay đổi không gian NFT.

“Chúng tôi muốn thay đổi không gian NFT. Có rất nhiều chỗ để cộng đồng NFT đóng góp cho các tổ chức từ thiện và biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Chúng tôi không làm điều này vì danh tiếng hay tài sản, và chúng tôi làm điều này vì chúng tôi muốn mở rộng di sản của Kobe sang lĩnh vực kỹ thuật số mãi mãi.”

Người tạo NFT cũng sẽ kiếm được tiền bản quyền từ mỗi lần bán và sau đó mỗi lần NFT được bán, tiền bản quyền cũng được trả cho các lần bán lại trong tương lai. Với mỗi lần bán KB24 NFT, khoản phí 10% sẽ được thu và quyên góp cho Mamba và Mambacita Foundation. Dự án NFT dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 50 triệu đô la tiền bản quyền sẽ được quyên góp cho quỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây