Tóm tắt

  • Năm bức vẽ NFT của Gary Vee vừa được bán với giá 1.262.500 đô la tại Christie’s.
  • Buổi đấu giá diễn ra tại Christie’s New York vào ngày 1/10.

Bản quét kỹ thuật số của Gary Vaynerchuk về những bức vẽ nguệch ngoạc bằng tay “VeeFriends” của anh ấy đã tạo ra doanh thu hơn 90 triệu đô la cho đến nay. Nhưng ngày hôm qua, nhà đầu tư tham công tiếc việc, doanh nhân hàng loạt và nhà sưu tập tranh bán sân đã chứng minh rằng các bức vẽ trên giấy vẫn có giá trị trong thời đại kỹ thuật số – ông vừa bán 5 bức trong số đó với giá 1,26 triệu USD, bán chạy hơn Andy Warhol và Jackson Pollock tại một cuộc đấu giá của Christie ở New York.

Lô năm bức tranh VeeFriends vẽ tay được bán với giá hơn sáu bức mỗi bức.

Được rao bán là các phiên bản “mực in trên giấy” của Voi đồng cảm, Khỉ đột biết ơn, “Bàn tay kim cương” Hen, Fly “You’re Gonna Die” và Hổ dữ dội. Chú voi Emphatic đã chiến thắng trong ngày, được bán với giá 412.500 đô la. Bức vẽ nguệch ngoạc đã khiến Vaynerchuk mất vài phút để vẽ.

Năm bức vẽ nguệch ngoạc này là một phần của bộ sưu tập 286 bức về động vật do chính Vaynerchuk vẽ tay. Vaynerchuk đã biến những bức vẽ nguệch ngoạc thành một bộ sưu tập 10,255 NFT được gọi là VeeFriends. Mỗi con vật đều mang một biểu tượng: lạc đà cao quý, sâu phát sáng, cú chuồng nhân từ, v.v.

Trang web VeeFriends nói rằng những con vật “đại diện cho những đặc điểm của con người mà Gary ngưỡng mộ nhất. Anh ấy tập trung vào những đặc điểm mà anh ấy tin rằng sẽ dẫn đến hạnh phúc và thành công ”.

Bên cạnh thành công với công việc kinh doanh rượu trực tuyến và các khoản đầu tư vào công nghệ của mình, Vaynerchuk còn nổi tiếng với những lời khuyên về động lực của mình.

Các hình vẽ nguệch ngoạc có thể trông giống như trẻ con, nhưng giá sàn của VeeFriends hiện là 14,65 ETH, tương đương khoảng 50.100 USD và VeeFriends NFT có giá trị nhất được bán với giá gần 1,2 triệu USD trên OpenSea. Nó mô tả một “Alert Ape” và trông giống hệt như âm thanh của nó.

Mỗi NFT được đi kèm với một video dài 20-30 giây về Vaynerchuk tung hình nguệch ngoạc ra và các NFT tăng gấp đôi như một tấm vé tham dự các hội nghị sắp tới của Vaynerchuk trong ba năm tới.

Vào ngày 10 tháng 9, Vaynerchuk đã công bố VeeCon 2022, sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện hàng năm được lên kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 tại Minneapolis, Minnesota.

Vào thứ Năm, gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok đã thông báo họ sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT có Vaynerchuk vào ngày 6 tháng 10. Bộ sưu tập, sẽ được lưu trữ trên giải pháp mở rộng Ethereum Immutable X, cũng sẽ có nghệ sĩ ghi âm Lil Nas X, Grimes và nhân vật truyền thông xã hội Bella Poarch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây