Ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư Kevin O’Leary cho biết lần đầu tiên danh mục đầu tư của anh ấy chứa nhiều tiền điện tử hơn vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Daniella Cambone trên Stansberry Research, ông trùm kinh doanh nói rằng mặc dù anh ta không có ý định bán tất cả số vàng của mình ngay lập tức, nhưng anh ta nhìn thấy rất nhiều cơ hội trong không gian tiền điện tử vượt xa việc đầu cơ giá cả.

“Tôi có 5% vàng nên lần đầu tiên tiền điện tử còn hơn vàng đối với tôi và tôi sẽ giữ số vàng của mình. Tôi thấy không có lý do gì để bán nó. Nhưng trong tiền điện tử, không chỉ đặt cược vào giá của Bitcoin (BTC) nữa. Có rất nhiều cách khác để đầu tư, đặc biệt là vào các cơ hội blockchain [chẳng hạn như] Solana và Ethereum…

Có rất nhiều cấp độ khác nhau, và tất nhiên, hai cấp độ, các dẫn xuất được đặt trên Ethereum và Solana và tất cả những thứ khác… Tôi chỉ thấy rất nhiều cơ hội đầu tư và tôi sẽ trở thành một nhà đầu tư trong không gian đó.”

O’Leary tiết lộ rằng tiền điện tử hiện chiếm 7% danh mục đầu tư của anh ấy.

Anh ấy cũng nói rằng trong khi các phương tiện truyền thông có xu hướng tạo ra một sự khác biệt giữa Bitcoin và vàng, anh ấy vẫn khẳng định rằng đó là “ý tưởng hay” để hiển thị ở cả hai tài sản.

“Không có gì thay thế được vàng… [Nó] sẽ vẫn là một loại tài sản trong các danh mục đầu tư như tài sản của tôi và những người khác. Bạn không thể đặt cược vàng. Bạn không thể cho vay vàng… Đồng thời, với tiền điện tử, bạn có cơ hội đặt cược hoặc cho vay và nhận được một số hình thức đánh giá cao về giá trị thông qua lãi suất.

Vì vậy, tôi nghĩ chúng là hai loại tài sản khác nhau… Thật vui khi thấy báo chí tạo ra cuộc tranh cãi này giữa vàng và Bitcoin, [nhưng] nó không liên quan. Chúng hoàn toàn khác nhau. Theo quan điểm của tôi, được tiếp xúc với cả hai là một ý kiến ​​hay.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây