• VIMworld thông báo ra mắt Máy chủ Discord cộng đồng của mình.
  • Máy chủ Discord sẽ cung cấp cho VIMfam một nơi để gắn kết các chủ đề không phải của VeChain.
  • VIMworld công bố 5.000 đô la giải thưởng để kỷ niệm sự ra mắt.

Cộng đồng VIMworld đang náo nhiệt! VIMworld – Dự án NFT ban đầu của VeChain thông báo họ đã khởi chạy máy chủ Discord mới của mình. Để chào mừng sự ra mắt của Máy chủ Discord, VIMworld đã chuẩn bị các giải thưởng trị giá hơn $ 5550 để trao thưởng cho các thành viên VIM.

Thực sự, VIMworld tìm cách thưởng cho sự sáng tạo. Tương tự như vậy, hãy khuyến khích cộng đồng VIM mơ ước những câu chuyện hay và những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của riêng họ. Để tham gia phần thưởng, VIMworld đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng tất cả những gì bạn phải làm là tham gia máy chủ VeChain Community Discord.

Hơn nữa, để tham gia, hãy gửi Áp phích hoặc Biểu ngữ VIMworld vào hoặc trước ngày 10 tháng 10. Để thêm vào, biểu ngữ phải có kích thước 1500px x 500px. Hơn thế nữa, VIMworld chấp nhận một truyện ngắn 1000 từ trở xuống để tham gia.

Ngoài ra, Nền tảng cho biết năm người chiến thắng sẽ được chọn từ cả hai hạng mục. Điều này có nghĩa là, 10 cá nhân sẽ giành được tổng cộng 570.000 VEED. Ngoài ra, 20 cá nhân ngẫu nhiên tham gia vào quá trình bỏ phiếu có cơ hội giành được 5000 VEED mỗi người.

Theo VIMworld, máy chủ Discord mới sẽ là “một môi trường hoàn hảo để VIMfam giao lưu, khám phá, vui chơi và phát triển như một cộng đồng.”

Cụ thể, Discord là nơi mà các chủ đề và cộng đồng dễ xem và dễ tham gia. DApps, thông tin và các cuộc thảo luận về VeChain, các công nghệ và hệ sinh thái rộng lớn hơn của nó cùng nhau ở một nơi dễ tiếp cận, tạo ra trải nghiệm người dùng gắn kết hơn .

Bên cạnh những điều này, Discord cũng sẽ cung cấp các kênh thông thường và không theo chủ đề. Qua đó, tạo ra một không gian nơi các VeFam có thể gắn kết và giao lưu với nhau về các chủ đề không liên quan đến VeChain.

Nói chung, việc ra mắt máy chủ Discord của VIMworld là nỗ lực không ngừng của nền tảng nhằm thống trị toàn cầu đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây