• 59,4% người trả lời lạc quan đang mong đợi tiền điện tử sẽ tăng lên đến 100.000 đô la
  • Ví tiết kiệm BTC của Luno cho phép khách hàng kiếm tiền lãi từ số tiền họ nắm giữ
  • Hiện tại, Luno có khối lượng $25.061.104,25

Khoảng 83,7% những người được Luno đánh giá trong một báo cáo mới chấp nhận giá bitcoin về cơ bản sẽ tăng trong thời gian tới, không nhiều tháng. Sự thật mà nói, 59,4% trong số những người trả lời lạc quan hơn đang mong đợi tiền điện tử chính sẽ tăng lên tới 100.000 đô la.

Đây là những khám phá trong Khảo sát về tình cảm khách hàng quý 3 của Luno được thực hiện từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9. Tổng số 1.870 khách hàng giao dịch tiền kỹ thuật số Luno từ Nam Phi, Malaysia, Indonesia và Vương quốc Anh đã quan tâm đến bài đánh giá này.

Bên cạnh bitcoin, việc tập trung vào các thành viên cũng đã nhận được một số thông tin về khả năng của các altcoin như ETH, XRP và BCH. Như các khám phá đánh giá khuyến nghị, một số lượng lớn những người được hỏi trên khắp bốn quốc gia cũng đang tăng giá tương ứng đối với altcoin.

Tuy nhiên, khách hàng của Luno ở Vương quốc Anh còn hơn thế nữa, Malaysia tỏ ra lạc quan hơn đối với các loại tiền điện tử như ETH so với các đối tác của họ ở Nam Phi. Blog của thương mại làm rõ rằng trong khi 64,5% khách hàng Nam Phi của họ nói chung hy vọng về bitcoin, ethereum đứng thứ hai với 55,4%, theo sau XRP (28,6%), bitcoin cash (25,9%) và litecoin (17,8%). Trong khi đó, mặc dù khách hàng người Malaysia và người Anh đều cung cấp sự hào hứng vững chắc cho bitcoin, nhưng họ thường hy vọng về ethereum. Gần 70% khách hàng Malaysia cảm thấy suy nghĩ tích cực đối với ethereum, với 75% những người ủng hộ tài chính ở Anh có quan điểm tương tự.

Cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng 38% số người được hỏi có kế hoạch giữ suy đoán của họ liên quan đến việc khách hàng hiểu được các dạng tiền mã hóa như là một liên doanh rút ra. Mặc dù 28% người được hỏi coi mình là những nhà đầu tư không chính thức, nhưng blog thực sự lý giải rằng khả năng bitcoin trở thành thứ mà bạn đang tìm kiếm dường như đã phát triển mạnh mẽ.

Thông tin về Luno

Được thành lập vào năm 2013, Luno là một nhà cung cấp ví và giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới có trụ sở tại London, với các trung tâm địa phương ở Singapore và Cape Town. Cho đến nay, Luno đã chuẩn bị hơn 14 tỷ đô la Mỹ cho các sàn giao dịch và có hơn 5 triệu khách hàng trải rộng trên hơn 40 quốc gia. Luno là một phụ trợ hoạt động miễn phí của Digital Currency Group.

Tầm nhìn của Luno là “cập nhật thế giới lên một khuôn khổ tiền tệ ưu việt”. Thông qua tính năng mua/bán tại thời điểm của Luno, khách hàng có thể mua tiền điện tử bằng tiền mặt gần đó của họ hoặc trao đổi qua 25 bộ tiền điện tử sang fiat trên Luno Exchange (có thể truy cập thêm thông qua API Luno).

Ví tiết kiệm BTC của Luno cho phép khách hàng có được doanh thu từ tài sản Bitcoin của họ bằng cách lưu nó vào một ví khác. Tất cả các điều khoản đều có thể truy cập được trên ứng dụng di động của Luno dành cho iOS và Android cũng như trong khu vực làm việc.

Luno đảm bảo rằng 95% tiền điện tử của nó được đặt trong các ví đa chữ ký đóng băng sâu được bảo mật bằng các lớp mã hóa khác nhau. Luno làm việc với các bộ kiểm soát trong các lĩnh vực kinh doanh mà nó hoạt động (các hoạt động của Malaysia do Ủy ban Chứng khoán Malaysia chỉ đạo) và hỗ trợ các hướng dẫn cải cách của ngành công nghiệp tiền mật mã. Luno đã thực hiện các biện pháp AML/CFT mạnh mẽ, bao gồm một cách bắt buộc, nhiều lớp để đối phó với KYC, tranh thủ với các chuyên gia hiểu biết về tiền tệ gần đó và tiết lộ các hành động và trao đổi đáng ngờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây