Jack Tao là Giám đốc điều hành của Phemex. Ông là một giám đốc điều hành kỳ cựu trong lĩnh vực tài chính truyền thống, người đang hỗ trợ Hội nghị thượng đỉnh token thế giới sắp diễn ra tại Dubai.

Nhóm CoinQuora đã đặt câu hỏi cho Jack để giúp chúng tôi tìm hiểu về anh ấy, những gì họ làm tại Phemex và cho chúng tôi biết một số điều về những hiểu biết của anh ấy về thị trường blockchain và tiền điện tử. Không cần quảng cáo thêm, đây là cuộc phỏng vấn.

Q. Hãy giới thiệu cho chúng tôi về bản thân bạn. Nền tảng của bạn là gì?

Tên tôi là Jack Tao, Giám đốc điều hành của Phemex. Trước đây, tôi là một giám đốc điều hành kỳ cựu trong lĩnh vực tài chính truyền thống với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc xây dựng thông lượng cao, độ trễ thấp, nền tảng giao dịch thuật toán quy mô lớn. Trước khi đồng sáng lập Phemex, tôi đã đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Phát triển Toàn cầu của MSET BXS tại Morgan Stanley.

Q. Bạn đã tham gia vào tiền điện tử như thế nào? Động lực của bạn là gì?

Tài chính truyền thống có nhiều điểm kém hiệu quả, các khoản phí bất hợp lý và các cuộc đàm phán cửa hậu làm mất đi khả năng đạt được tự do tài chính thực sự của những người dùng thường xuyên. Tôi đã chứng kiến ​​tất cả những điều này và tận mắt hơn nữa. Tôi đã vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên biết về tiền điện tử vì nó dường như giải quyết được tất cả những thách thức này.

Mạng lưới Blockchain về cơ bản có thể truy cập được đối với bất kỳ ai có máy tính, các giao dịch là bất biến và minh bạch và không có bên hoặc tổ chức nào có quyền kiểm soát hệ thống. Chúng cho phép sự phát triển tiếp theo của không gian kỹ thuật số của chúng tôi thành một Metaverse thực tế và phong phú hơn. Chúng đại diện cho rất nhiều cơ hội mới mà động lực ban đầu của tôi chỉ đơn giản là thử nghiệm và học hỏi thêm. Tôi đã thực hiện một số hoạt động khai thác nhỏ và bắt đầu thử nghiệm các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch khác nhau.

Q. Bạn bắt đầu với công ty hiện tại của mình như thế nào? Bạn có thể cho chúng tôi biết về công việc kinh doanh?

Để mở rộng câu trả lời trước đây của tôi, bước đột phá đầu tiên của tôi vào tiền điện tử đã dẫn đến thua lỗ nghiêm trọng. Bất chấp lời hứa đáng kinh ngạc được trình bày bởi khái niệm tiền tệ phi tập trung, ngành công nghiệp này vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Sàn giao dịch tôi đang sử dụng vào thời điểm đó có nhiều vấn đề kỹ thuật dẫn đến thời gian ngừng hoạt động và bị hack liên tục. Đã thiếu các tiêu chuẩn và sự tin tưởng. Bằng cách tận dụng chuyên môn tài chính và kỹ thuật của mình từ những năm ở Phố Wall, tôi bắt đầu tìm ra cách để tạo điều kiện cho những lý tưởng của tiền điện tử.

Phemex là kết quả. Đó là một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả, mặc dù có một phần phả hệ ở Phố Wall, nhưng phục vụ mục đích duy nhất là giúp mọi người đạt được tự do tài chính, không chỉ một số đặc quyền.

Q. Bạn sẽ nói điểm bán hàng độc nhất của công ty bạn là gì? Điều gì làm cho nó khác biệt so với các doanh nghiệp blockchain / tiền điện tử khác?

Nhiều doanh nghiệp tuyên bố là hiện thân của lý tưởng về tiền điện tử và blockchain, nhưng thực tế là họ chỉ đơn giản là triển khai các mô hình cũ, được thúc đẩy bởi lợi nhuận và tư lợi, sang một không gian mới. Khẩu hiệu của chúng tôi, “Break Through, Break Free” thể hiện một cách hoàn hảo các giá trị và mục tiêu của chúng tôi với tư cách là một công ty.

Phemex cung cấp mọi thứ cần thiết để một người có thể đột phá vào một hệ thống tốt hơn, nơi chủ quyền tài chính thực sự của cá nhân không chỉ được khuyến khích mà còn được gắn chặt vào nền tảng của nó. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi hoàn thành nó bằng cách tạo ra các sản phẩm không bao giờ đi chệch hướng tập trung duy nhất vào việc trợ giúp người dùng. Chúng tôi cung cấp chức năng giao dịch nâng cao thông qua giao diện đơn giản phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ. Chúng tôi đã đi tiên phong trong mô hình thành viên không hoa hồng để làm cho giao dịch trở nên minh bạch hơn và tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được.

Tương tự như vậy, chúng tôi đã tạo các tài khoản sinh lãi cao với Phemex để đảm bảo cho khách hàng của mình lợi tức cao bất kể điều kiện thị trường như thế nào. Chỉ khi các công cụ và dịch vụ có sẵn được thiết kế với mục tiêu cơ hội bình đẳng, mọi người mới có thể thực sự đột phá vào một mô hình tài chính tốt hơn.

Q. Cá nhân bạn nghĩ gì về xu hướng thị trường tiền điện tử hiện tại?

Tôi rất vui mừng về những xu hướng gần đây mà tôi đã thấy. Metaverse và NFT chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của tôi. Sự bùng nổ gần đây của đồ sưu tầm và nghệ thuật NFT, mặc dù có lẽ hơi thổi phồng, nhưng vẫn là dấu hiệu cho thấy một tương lai đầy hứa hẹn sắp tới. Chúng tôi đang xác định lại quyền sở hữu có nghĩa là gì và hầu như chỉ phát hiện ra các ứng dụng mới cho nội dung trên chuỗi.

Tương tự, Metaverse có GameFi mới, cơ chế chơi để kiếm và phân phối của cải có thể cách mạng hóa về cơ bản các hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực kỹ thuật số. Và đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm cho những gì có thể xảy ra và những gì sắp xảy ra. Phemex đã hỗ trợ phát triển Metaverse bằng cách liệt kê các tài sản như AXS, MANA và ATOM. Chúng tôi sẽ tiếp tục chú ý đến megatrend mạnh mẽ này.

Q. Vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn về tương lai của công nghệ

Blockchain và sự phát triển của Fintech.
Công nghệ token có thể đã được phổ biến thông qua Bitcoin và tiền điện tử, nhưng như chúng ta đã chứng kiến, nó có rất nhiều ứng dụng khác. DeFi là sự phát triển lớn đầu tiên trong ngành này. Chúng tôi đã đi từ một loại tiền tệ mới đơn giản để tạo điều kiện cho các giao dịch phi tập trung để bây giờ tái tạo lại gần như toàn bộ hệ thống tài chính truyền thống trên chuỗi. Tiếp theo quá trình tiến hóa sẽ chứng kiến chúng ta tái tạo và phát minh ra mọi dịch vụ hoặc hoạt động có thể tưởng tượng được, không chỉ những dịch vụ hoặc hoạt động tài chính.

Q. Bạn có điều gì cụ thể để chia sẻ về các dự án của mình không?

Chúng tôi đang thực hiện nhiều sáng kiến mới để làm cho các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn trên toàn cầu. Ngoài ra, hãy theo dõi các dự án mới liên quan đến nhiều phân ngành của ngành mà tôi đã đề cập trong các câu trả lời trước đây của mình.

Q. Bạn cảm thấy thế nào khi trở thành một phần của Hội nghị thượng đỉnh token thế giới lần thứ 19 tại Dubai?

Sau những sự kiện đáng tiếc mà tất cả chúng ta đã phải chịu đựng trong gần hai năm, thật tuyệt khi có cơ hội được đi du lịch và giao lưu với cộng đồng của chúng ta một lần nữa. Sự tách biệt và cô lập đi ngược lại các giá trị cốt lõi của chúng tôi, cả ở cấp độ cá nhân và công ty. Chúng tôi tận hưởng mọi cơ hội lắng nghe người dùng, nhà giao dịch và đồng nghiệp của mình. Tôi không thể tưởng tượng một nơi tốt hơn để bắt đầu hơn Hội nghị thượng đỉnh token thế giới ở Dubai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây