• Giá Binance Coin giữ ổn định trong phiên giao dịch qua đêm.
  • BNB đang giao dịch ở mức 427 đô la, cao hơn khoảng 33% so với mức thấp nhất vào tháng 9.
  • Chúng tôi giải thích lý do tại sao giá có thể sớm tăng lên 500 đô la.

Giá Binance Coin (BNB) giữ ổn định trong phiên qua đêm khi tiền điện tử và ngành Tài chính phi tập trung (DeFi) phục hồi. BNB đang giao dịch ở mức 427 đô la, cao hơn một chút so với mức thấp nhất của tuần này là 415 đô la.

Tiền điện tử tăng trở lại

Binance Coin là token gốc cho hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSc). Nó được sử dụng để xác thực và xác minh các giao dịch trong mạng. Đồng thời, nó được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái Binance để xử lý các giao dịch.

Giá BNB đã tăng vọt trong phiên giao dịch qua đêm khi tiền điện tử tăng trở lại. Bitcoin đã tăng lên gần 50.000 đô la trong khi Ethereum đang tiến gần đến mức kháng cự 34.000 đô la. Tổng cộng, vốn hóa thị trường của hầu hết các loại tiền điện tử đã tăng lên hơn 2,1 nghìn tỷ đô la, thấp hơn một vài điểm so với mức cao nhất vào tháng 9.

Giá Binance Coin cũng tăng khi ngành DeFi phục hồi. Dữ liệu do DeFi Llama tổng hợp cho thấy tổng giá trị bị khóa trong ngành đã tăng lên hơn 196 tỷ USD trong phiên giao dịch qua đêm. Điều này là đáng chú ý đối với một ngành công nghiệp không tồn tại vài năm trước đây.

Hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance có thị phần lớn thứ hai trong ngành DeFi. Nó có hơn 100 ứng dụng có tổng giá trị bị khóa là hơn 17 tỷ đô la. Ngược lại, Ethereum có hơn 200 ứng dụng với TVL hơn 135 tỷ đô la.

Hệ sinh thái BSc có một số nền tảng DeFi nổi tiếng nhất trên thế giới như PancakeSwap, Venus, Tranchess và Alpaca Finance. Giá BNB thường hoạt động tốt khi các ứng dụng này hoạt động tốt vì nó dẫn đến nhiều giao dịch hơn.

Dự đoán giá Binance Coin

Binance Coin price
Giá Binance Coin

Biểu đồ giờ lông cho thấy giá BNB đang trong xu hướng tăng giá chính trong vài phiên qua. Giá đang giao dịch ở mức 427 đô la, cao hơn khoảng 33% so với mức thấp nhất vào tháng 9. Nó đang được hỗ trợ bởi các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Đồng thời, nó đã hình thành một mô hình cờ hiệu tăng giá. Giá cũng đang ở mức cao nhất trong ngày 15/9.

Do đó, giá nhiều khả năng sẽ tăng trở lại trong thời gian tới. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo cần theo dõi là mức tâm lý $ 500. Chế độ xem này sẽ bị vô hiệu nếu token giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính ở mức 400 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây