Bitcoin đang trên đà bứt phá trên 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 9. Vào thứ Hai, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường được quản lý để vượt qua nguồn cung được thảo luận quanh mức 48.000 đô la. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức 49.400 đô la trong bối cảnh xây dựng động lực tăng giá để đạt được 55.000 đô la.

Bitcoin đã sẵn sàng cho $55,000?

Hình ảnh kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy hiệu suất của Bitcoin sau khi thoát ra khỏi mô hình nêm giảm ngắn hạn. Sự hình thành biểu đồ này có tính lạc quan cao và thường dẫn đến hành động đi lên đáng kể. Khi được xác nhận, nêm giảm xác định các vị trí vào và ra, cho phép các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt. Thông thường, tài sản sẽ bắt đầu một đợt tăng giá sau khi xác thực mô hình này.

Hiện tại, xu hướng tăng Bitcoin có một nhiệm vụ; để phá vỡ rào cản ngay lập tức ở mức 50.000 đô la. Một khi rào cản này không còn nữa, sự chú ý chắc chắn sẽ chuyển sang mức 55.000 đô la. Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên lưu ý về sự tắc nghẽn của người bán trong khoảng từ 52.000 đến 53.000 đô la, một trở ngại quan trọng trong tuần đầu tiên của tháng 9.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

BTC/USD price chart
Biểu đồ giá BTC/USD theo TradingviewBiểu đồ giá BTC/USD theo Tradingview

Trong khi đó, đường kháng cự nhỏ nhất là đi lên dựa trên các chỉ báo kỹ thuật được áp dụng như Đường trung bình động Hội tụ (MACD) và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trước đây gần đây đã gửi một tín hiệu cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư mua BTC và khi nó vượt qua đường trung bình, tỷ lệ cược cho một xu hướng tăng bền vững sẽ tăng đáng kể.

Chỉ báo RSI duy trì triển vọng tăng giá khi nó di chuyển để thu hẹp khoảng cách về vùng quá mua. Sự chuyển động liên tục của nó từ mức thấp nhất của tháng 9 là 35 củng cố ảnh hưởng tăng giá ngày càng tăng trên thị trường.

Do đó, nếu bức tranh kỹ thuật chung vẫn còn nguyên vẹn trong các phiên tới, chúng ta có thể dự đoán sẽ phá vỡ mức 52.000 USD, nếu không muốn nói là 55.000 USD. Dù bằng cách nào, người mua được yêu cầu đóng cửa ngày trên 50.000 đô la.

Mức Bitcoin trong ngày

Tỷ giá giao ngay: 49.220 USD

Xu hướng: Xu hướng tăng giá

Biến động: Đang phát triển

Hỗ trợ: $48,000 và SMA 50

Mức kháng cự: 50.000 đô la và 52.000 đô la

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây