• Ergo Auction House V2 sắp ra mắt
  • Bản cập nhật là một nhánh của phiên bản Auction House Classic
  • Dự kiến ​​AH V2 sẽ mang một số tính năng độc đáo
  • Người dùng hiện có thể đặt giá thầu trên các cuộc đấu giá bằng cách sử dụng token tiền điện tử tùy chỉnh

Bản cập nhật Ergo Auction House V2 ước tính sẽ được triển khai trong vòng vài tuần. Gần đây, nhóm chính thức đằng sau dự án blockchain đã công bố một tuyên bố chính thức. Nhóm nghiên cứu trích dẫn rằng bản cập nhật được chờ đợi nhất sắp ra mắt. Tuy nhiên, ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được công bố, vì việc triển khai phụ thuộc vào sự phát triển của bản cập nhật và quá trình thử nghiệm đang diễn ra. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn thực sự hào hứng vì bản cập nhật dự kiến ​​sẽ mang lại một số tính năng độc đáo. Các tính năng như vậy cũng được kỳ vọng sẽ thu hút thế giới nghệ thuật và tạo ra một cộng đồng Non-Fungible Tokens (NFT) lớn hơn.

Các nghệ sĩ trì hoãn việc đăng cho đến khi hiển thị Ui mới hơn

Theo nhóm đằng sau blockchain, Ergo Auction House V2 đang trên đường đi. Đáng chú ý, blockchain là một nhánh của AuctionHouse Classic ban đầu. Mặc dù bản cập nhật được ước tính sẽ mang lại các tính năng độc đáo như NFT để thu hút thế giới nghệ thuật và nhạc pop, các nghệ sĩ dường như sẵn sàng trì hoãn việc đăng các phiên đấu giá mới. Theo kịch bản, các nghệ sĩ dự kiến ​​sẽ bắt đầu đăng các cuộc đấu giá mới hơn sau khi giao diện người dùng mới nhất hoạt động. Nhà đấu giá Ergo V2 sẽ cho phép các nghệ sĩ đặt tỷ lệ phần trăm tiền bản quyền trong token không khả dụng của họ.

Tại sao Ergo Auction House V2

Nhóm nghiên cứu đằng sau blockchain có thể lập trình mà không có phí gas đang quan sát một số bài đăng của người dùng bị giả mạo hoặc bị gạt ra khỏi token không có khả năng phát triển. Động lực thực sự đằng sau bản cập nhật Ergo Auction House V2 sắp tới là ngăn những người dùng như vậy đăng NFT giả. Đáng chú ý, là một nền tảng mở trung lập, Ergo có thể khuyến khích các nghệ sĩ giáo dục hoặc quảng bá tác phẩm của họ trên diễn đàn chung cho người dùng. Cuối cùng, nhóm tìm cách khuyến khích cộng đồng nghiên cứu và thông báo cho mọi người về hành vi độc hại như vậy.

Đặt giá thầu trên các cuộc đấu giá bằng cách sử dụng token tiền điện tử tùy chỉnh

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng một khía cạnh độc đáo khác của bản cập nhật sắp tới là khả năng đặt giá thầu trên các Phiên đấu giá bằng cách sử dụng token tiền điện tử tùy chỉnh. Một dự án ban đầu được thực hiện với các cuộc đấu giá như vậy bằng cách sử dụng tiền điện tử gnomecoins. Đáng chú ý, các token tùy chỉnh này đã được chuyển đến địa chỉ của người đặt giá thầu sau khi giá thầu vượt qua một số tiền nhất định.

Thật vậy, một mô hình như vậy có thể giúp các nghệ sĩ tạo ra danh tiếng dựa trên nghệ thuật của họ. Hơn nữa, sau đó các nghệ sĩ có thể thực hiện một cuộc đấu giá đặc biệt trong đó đấu giá trên các cuộc đấu giá thông thường dựa trên các tác phẩm nghệ thuật của họ, sau đó thực hiện một cuộc đấu giá đặc biệt mà giá thầu chỉ bằngtoken tùy chỉnh của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây