Liquid, một mạng lưới thanh toán dựa trên sidechain do công ty cơ sở hạ tầng bitcoin Blockstream điều hành, hiện đang đối mặt với các vấn đề khi xử lý giao dịch.

Mempool của mạng – một buồng chứa tất cả các giao dịch hợp lệ chờ được xác nhận bởi mạng Bitcoin – đang bắt đầu lấp đầy khi mỗi giao dịch đang chờ xử lý. Theo trang web của Liquid thì giao dịch cuối cùng đã xảy ra hơn 4 giờ trước.

Liquid cho biết họ đã biết về một vấn đề trên mạng của mình liên quan đến “ký kết khối” liên quan đến “nâng cấp chức năng” gần đây, theo một tweet vào cuối ngày thứ Hai.

Chữ ký khối là một loại chữ ký kỹ thuật số được sử dụng để xác minh tính xác thực của các giao dịch trên một blockchain nhất định.

Mặc dù gần như không phổ biến như các nền tảng không phải bitcoin khác, nhưng 3.291 Bitcoin lỏng (L-BTC) hiện đang được lưu hành, với khoảng 500 giao dịch được xử lý trên mạng mỗi ngày, theo trang web của Liquid.

L-BTC là một tài sản được tuyên bố là được hỗ trợ 1-1 một cách có thể xác minh bằng bitcoin do Liên đoàn lỏng nắm giữ trên chuỗi chính Bitcoin.

Mạng Liquid ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018 sau ba năm hình thành và vào thời điểm đó, đã chào hàng tiềm năng thực hiện khối lượng lớn giao dịch với tốc độ cao hơn cho một số công ty lớn nhất của bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây