Thị trường Kripton được cung cấp bởi RSK đang có những bước chuyển mình lớn ở El Salvador thân thiện với Bitcoin

Kripton Market, một thị trường trực tuyến phi tập trung, nơi hàng hóa và dịch vụ có thể được trao đổi thành Bitcoin, sẽ giới thiệu hơn 700 cửa hàng thương mại ở El Salvador. Hiện tại, Kripton Market có 150 cửa hàng đang thử nghiệm với thị trường và nhận thấy lợi ích của việc sử dụng Bitcoin.

Sự phát triển này được thiết lập để mở rộng tiện ích của Bitcoin ở El Salvador, một quốc gia đang được cộng đồng tiền điện tử theo dõi chặt chẽ sau khi chính thức đấu thầu hợp pháp Bitcoin bắt đầu từ ngày 7 tháng 9. El Salvador gần đây đã bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng của mình để khai thác Bitcoin bằng địa nhiệt năng lượng từ núi lửa và quốc gia này cũng sở hữu khoảng 700 BTC.

Các cửa hàng sẽ tham gia vào Chợ Kripton nằm trên khắp El Salvador, bao gồm các thành phố như San Salvador, La Union, San Miguel, Ahuachapan và một số thành phố khác. Kripton Market cũng cho biết họ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với 29 hợp tác xã, có khả năng mở rộng phạm vi hoạt động lên hơn 509.000 công ty thành viên.

Kripton Market được xây dựng trên RSK, một nền tảng hợp đồng thông minh sử dụng khai thác hợp nhất để tận dụng tính bảo mật của blockchain Bitcoin. BTC từ blockchain Bitcoin có thể được khóa để đúc một lượng tương ứng RSK Smart Bitcoin (RBTC) trên nền tảng RSK. Các token này sau đó có thể được sử dụng trong các ứng dụng tài chính phi tập trung như nền tảng cho vay và stablecoin, nhưng nền tảng RSK cũng có thể hỗ trợ các loại ứng dụng blockchain khác nhờ các hợp đồng thông minh linh hoạt của nó.

Ngoài việc nhiều cửa hàng có trụ sở tại El Salvador được đưa vào nền tảng Kripton Market, chiến dịch El Salvador cũng sẽ có các buổi gặp mặt và khóa học được thiết kế để giáo dục cả người bán và công chúng về Bitcoin và cách RSK có thể mở rộng khả năng của nó.

Chiến dịch cũng bao gồm các dự án khác đã xây dựng giải pháp của họ trên nền tảng RSK – dự án stablecoin được hỗ trợ bởi BTC Money On Chain, ví không giám sát Beexo và Defiant, cũng như dự án DeFi Tropykus Finance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây