Buổi khai trương nhẹ nhàng của Câu lạc bộ Nyan Cat đã cho bạn một cái nhìn thoáng qua về tiệc tùng toàn cầu trong thế kỷ 21 có thể như thế nào.

Cũng giống như những gì trông giống như một quán cà phê bình thường và nhàm chán đôi khi ẩn chứa âm nhạc hay và tiệc tùng bên dưới hoặc bên trên, thì ở đây bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh bình thường của một phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày những chú mèo meo, nhiều nơi kéo dài hơn 10 eth.

Nyan Cat NFT gallery on Decentraland, Oct 2021
Phòng trưng bày Nyan Cat NFT trên Decentraland, tháng 10 năm 2021

Có những người đang thắc mắc xung quanh, nhưng thỉnh thoảng ai đó nói trên cuộc trò chuyện hãy nhấn tên lửa, một tên lửa trông vô tri vô giác.

Nyan Cat rocket on Decentraland, Oct 2021
Tên lửa Nyan Cat trên Decentraland, tháng 10 năm 2021

Tên lửa đưa bạn xuống bên dưới hoặc lên trên, đến câu lạc bộ, nơi bạn ngay lập tức nghe thấy một số bản nhạc hay.

Một tấm thảm đỏ tuyệt vời cho bạn khi bạn vượt qua một số hình đại diện thời trang trên đường đến sàn nhảy, nơi bữa tiệc đang diễn ra sôi nổi.

Bây giờ nó trống rỗng. Tối hôm qua, chúng tôi đã quên chụp ảnh màn hình ngoại trừ hình ảnh nổi bật, với lối vào đây đầy người và hoạt động.

Nhiều đến mức các máy chủ không thể xử lý trơn tru được vì đó là những người điều hành các máy chủ, giống như mọi người điều hành các nút bitcoin.

Họ nhận được một số năng lượng cho nó, nhưng có lẽ cần thêm một chút động lực để có đầy đủ tài nguyên trên máy chủ để trải nghiệm mượt mà hơn.

Tuy nhiên, những nguồn lực như vậy không có ở mức quá công suất có lẽ vì thứ này vẫn còn rất mới. Cũng có thể bởi vì chúng tôi muốn tự mình tận hưởng tất cả những điều này trước khi tất cả những kẻ thù truyền kiếp bỏ rác.

Điều nổi bật đầu tiên và quan trọng nhất là âm nhạc. Nó thật tuyệt và khiến bạn muốn nhảy. Sau đó, hình ảnh của chính câu lạc bộ với ánh sáng, và kiến ​​thức mà mọi hình đại diện khác là một con người thực tế, làm cho toàn bộ bầu không khí rất xã hội.

Có một cuộc trò chuyện toàn cầu, mặc dù chỉ dành cho những người trong câu lạc bộ nyan và vì vậy những gì đã bắt đầu – như thường lệ – với một điều tuyệt vời là điều này thật tuyệt và độ cứng của hình đại diện, dần dần được phát triển thành kết bạn và thậm chí thành lập các nhóm xã hội hoặc nhóm.

Họ tụ tập thành một vòng tròn, và ở đó họ nhảy múa, với một ai đó đi ở giữa thực hiện các động tác và bày ra các chiêu trò, như hình trên.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi trải nghiệm một điều như vậy và trải nghiệm này thật đáng nhớ. Chúng tôi đã có một Nyan Cat NFT để ghi lại bộ nhớ đó, với 2.000 trong số chúng được đưa ra trong cái mà ai đó gọi là mở cứng mềm.

NFT trông cũng bắt mắt. Chúng tôi muốn kiểm tra việc đúc tiền OpenSea, vì vậy chúng tôi đã đặt nó ở đó, nhưng chúng tôi được thông báo rằng đó là ‘NFT giả’ vì cái thật là một phần của bộ sưu tập. Của chúng tôi nói Bộ sưu tập không có tiêu đề # 84337.

Điều thực sự xảy ra là trên sidechain xDai và hiện có giá khoảng 100 đô la để vận chuyển đến mạng chính, nhưng trải nghiệm đúc NFT trên Opeansea mượt mà và thực sự miễn phí. Tuy nhiên, niêm yết nó có giá khoảng 100 đô la.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một phần bổ sung cho một bước phát triển mới. Một sự phát triển bổ sung bởi vì tiệc tùng hoặc câu lạc bộ thể chất có sự gần nhau.

Tuy nhiên, chi phí cho tiệc tùng siêu phàm là không tồn tại khá nhiều, với trải nghiệm kỹ thuật số trên thảm đỏ là một con số gần đúng với những gì hầu hết không thể có trong đời thực.

Và bản thể trong đó là một sự phản chiếu. Bạn có những chàng trai và / hoặc cô gái ở phía trước, một số có lẽ đã quá say. Một số đứng cạnh quầy bar, một số đứng ở rìa, một số ở trên, một số nhảy múa, một số nói chuyện, một số di chuyển xung quanh các nơi.

Không giống như trong cuộc sống thực, nơi khuôn mặt của bạn có thể tiết lộ bạn, ở đây bạn có thể chỉ là một hình đại diện khác, trừ khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện và muốn tiết lộ bản thân.

Quan trọng nhất, các sự kiện dễ tiếp cận hơn bất kể vị trí của bạn vì không ai biết vị trí của bạn. Điều đó có thể thay đổi khi bản chất con người được vận chuyển và tạo thành bè phái hoặc thứ bậc với nó, nhưng chi phí thấp hơn sẽ làm tăng thứ hạng tổng thể, ít nhất là trên cơ sở dân chủ.

Vì vậy, sự phát triển này, ngay từ buổi bình minh, sẽ đi rất nhiều theo hướng nâng cao thứ mà chúng ta gọi một cách trừu tượng là hóa học tình yêu trên toàn cầu như một thứ xác định một phần chúng ta, xã hội hóa, trở nên dựa trên chế độ công đức hơn là vị thế.

Vì vậy, một cuộc cách mạng đang diễn ra, và lần này chúng ta đang nhảy múa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây