Các tín hiệu giao dịch hỗn hợp đã được quan sát thấy trên thị trường tiền điện tử ngày hôm nay. Một số altcoin đã tăng lên trên bảng xếp hạng của họ trong khi giao dịch ngang giá trong khi một số mã thông báo nhất định đã giảm trong 24 giờ qua.

Matic và Algorand tăng giá trong khi LUNA giảm điểm. MATIC chứng kiến ​​áp lực mua hồi phục. Algorand giao dịch đi ngang với sự phục hồi nhẹ. Cuối cùng, Terra mất 5,7% và đang giao dịch gần với mức hỗ trợ ngay lập tức.

Polygon (MATIC)

MATIC, LUNA and Algorand Price Analysis: 05 October
Phân tích giá MATIC, LUNA và Algorand: 05 tháng 10
MATIC / USD, TradingView

Matic đã tăng 2,7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 1,31 đô la. Sự phục hồi của altcoin đã đến ngay sau khi áp lực mua bắt đầu trở lại trên thị trường. Mức kháng cự trên của đồng altcoin này là 1,42 đô la và sau đó là 1,54 đô la, tương ứng. Giá trần còn lại đứng ở mức cao nhất của gần một tháng là 1,74 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật đều tích cực. Trên biểu đồ 4 giờ, giá MATIC được nhìn thấy trên đường 20-SMA, điều này cho thấy rằng động lượng giá đang có lợi cho người mua. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường cho thấy áp lực mua tích cực.

Awesome Oscillator cũng nhấp nháy một thanh tín hiệu màu xanh lá cây. Dòng tiền Chaikin đã đậu phía trên đường giữa khi dòng vốn vào tích cực.

Ngược lại, áp lực mua lại mất đi sức mạnh, đồng tiền có thể giảm xuống dưới mức giá hiện tại của nó. Các mức hỗ trợ cho MATIC là $ 1,29 và $ 1,05.

Terra (LUNA)

MATIC, LUNA and Algorand Price Analysis: 05 October
Phân tích giá MATIC, LUNA và Algorand: 05 tháng 10
LUNA / USD, TradingView

Terra đã mất giá 5,7% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 45,67 đô la. Đường hỗ trợ gần nhất cho đồng tiền này là $ 45,38, giảm xuống dưới mức tương ứng có thể là $ 43,46 và $ 38,27. Trên biểu đồ 4 giờ, giá Terra nằm trên đường SMA 20, điều này cho thấy động lực giá vẫn có lợi cho người mua.

Bộ tạo dao động tuyệt vời nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ. MACD cũng mô tả các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được đặt ở mức 60, phù hợp với tuyên bố trên về sức mua.

Nếu sức mua vẫn tiếp tục tăng, giá Terra có thể phục hồi. Trong trường hợp như vậy, mức kháng cự đối với đồng tiền này là $ 49,70.

Algorand (ALGO)

MATIC, LUNA and Algorand Price Analysis: 05 October
Phân tích giá MATIC, LUNA và Algorand: 05 tháng 10
ALGO / USD, TradingView

Algorand có giá $ 2,01 khi nó mô tả sự hợp nhất trong ngày qua. Nó đã tăng 0,7% và mốc kháng cự ngay lập tức của nó là 2,24 đô la. Giá trần khác là $ 2,41. Triển vọng cho đồng tiền này cũng vẫn còn lẫn lộn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên đường trung bình cho thấy áp lực mua vẫn tồn tại trên thị trường. MACD nhấp nháy các thanh màu xanh lục trên biểu đồ. Awesome Oscillator hiển thị một thanh tín hiệu màu đỏ vì phiên trước có màu đỏ.

Giao dịch đi ngang tiếp tục có thể đưa ALGO lên mức hỗ trợ 1,93 đô la. Giá sàn bổ sung cho mã thông báo lần lượt ở mức 1,71 đô la và 1,51 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây